Sẵn sàng tiếp sức cho mùa thi mới

Ngày đăng: 11.07.2022

Hơn 100 đoàn viên thanh niên Nhà trường đã tình nguyện tham gia tiếp sức mùa thi năm 2022.

Ngày 10/7/2022, tại điểm đào tạo Thành phố Thủ Đức, Đoàn Thanh niên Trường Đại học CSND tổ chức Lễ ra quân và tập huấn công tác tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2022.

Là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn Thanh niên Trường Đại học CSND, chương trình tiếp sức mùa thi năm nay tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị và BCH Đoàn trường. Đặc biệt đây là năm đầu tiên Bộ Công an tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực, do đó khâu tổ chức càng được chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo hơn về mọi mặt.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng úy Trần Công Thuận - Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn trường gửi lời chúc sức khỏe, động viên, khích lệ tinh thần các đoàn viên thanh niên. Đồng chí chia sẻ, “Ai trong chúng ta cũng từng trải qua khoảng thời gian lo lắng, hồi hộp trước những kỳ thi, nhất là kỳ thi quan trọng, là bước ngoặc trong cuộc đời con người. Do đó, tôi luôn nhắc nhở các đoàn viên phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, nắm vững mọi quy định, thân thiện, nhiệt huyết, tích cực hỗ trợ, lan tỏa năng lượng tích cực đến tất cả thí sinh tham gia dự thi tại Trường Đại học CSND nói riêng, các Trường CAND nói chung”.

Ngay sau lễ ra quân, đoàn viên được tập huấn các khâu liên quan đến công tác tổ chức chương trình tiếp sức mùa thi như cách tiếp cận, giao tiếp với phụ huynh và thí sinh; phương pháp khảo sát địa điểm cho thí sinh thuê chỗ nghỉ ngơi, lưu trú; những việc mà đoàn viên thanh niên nên làm, không nên làm để hoàn thành tốt nhiệm vụ…

Tác giả: Công Thuận