“Sẵn sàng chinh phục thử thách”

Ngày đăng: 30.06.2022

Sáng nay, tại Trụ sở chính, phường Tân Phong, Quận 7, Trường Đại học CSND tổ chức Lễ xuất quân Đội tuyển tham gia Vòng chung kết Hội thi Điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng CSND.

Đến dự có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Võ Quốc Công – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị, Ban chỉ đạo, Ban huấn luyện và đội tuyển.

Chung kết Hội thi Điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND khu vực phía Nam diễn ra từ ngày 1/7 - 7/7/2022 tại Thành phố Huế, với sự tham gia tranh tài của 16 đội tuyển đạt thành tích cao nhất ở vòng Loại. Trong đó, Trường Đại học CSND đã xuất sắc giành giải Ba toàn đoàn vòng Loại bảng Số 7 và là đại diện duy nhất trong khối các học viện, trường CAND tham dự Vòng chung kết khu vực phía Nam.

Đại tá, PGS, TS. Võ Quốc Công – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chụp hình lưu niệm cùng đội tuyển

Tại buổi lễ, Đại tá, PGS, TS. Võ Quốc Công gửi lời chúc sức khỏe, động viên, khích lệ tinh thần và niềm tin đến toàn đội tuyển. Đồng chí Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh, trải qua gần 3 tháng luyện tập miệt mài, không quản ngại khó khăn,  mỗi thành viên đội tuyển luôn thể hiện bản lĩnh kiên cường, tinh thần quyết tâm cao độ. Đảng ủy, Ban Giám hiệu, những người đồng chí, đồng đội luôn tin tưởng, dõi theo, tiếp thêm sức mạnh để đội tuyển giành được thành tích cao nhất. Qua đó, Đại tá, PGS, TS. Võ Quốc Công cũng gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp, các nhà tài trợ, mạnh thường quân đã giúp đỡ, động viên đội tuyển.

Đại diện đội tuyển, Trung tá, TS. Nguyễn Minh Thu - Phó Trưởng khoa CSTHAHS & HTTP gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo, các đơn vị, nhà tài trợ cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên Nhà trường đã luôn đồng hành, quan tâm, hỗ trợ kịp thời để đội tuyển được luyện tập trong điều kiện tốt nhất. Mỗi vận động viên luôn nêu cao “tinh thần Đại học CSND” - tập trung cao độ, nỗ lực hết mình, sẵn sàng chinh phục mọi thử thách để mang về những thành tích tốt nhất cho Nhà trường.

Sau lễ xuất quân, ngày 1/7/2022, gần 100 vận động viên Nhà trường sẽ chính thức lên đường tham gia Vòng chung kết Hội thi Điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND khu vực phía Nam tại Thành phố Huế.

Tin: Đại Nghĩa

Ảnh: Đình Phúc