Rộn ràng ngày hội của phụ nữ Trường Đại học CSND

Ngày đăng: 19.10.2024

Kỷ niệm 94 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Hội phụ nữ Trường Đại học CSND đã tổ chức các hoạt động chào mừng.

Diễn ra chiều ngày 18/10/2024, chương trình sinh hoạt chính trị chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đã mang đến bầu không khí ấm cúng cho chị em phụ nữ Nhà trường.

Đến dự Chương trình có đồng chí TS, Đại tá Đặng Văn Tám - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể; Ban chấp hành Hội phụ nữ Nhà trường; đại diện Ban chấp hành các chi hội và các đồng chí được khen thưởng.

Thay mặt Đảng ủy – Ban Giám hiệu, TS, Đại tá Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng chị em

Thay mặt Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường gửi tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng chị em, TS, Đại tá Đặng Văn Tám khẳng định Hội phụ nữ đã có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển vững mạnh, toàn diện của Nhà trường. Qua đó, đồng chí Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến toàn thể chị em phụ nữ, chúc các chị em mãi là những đóa hoa tỏa ngát hương thơm, tô đẹp cuộc sống.

TS, Đại tá Đặng Văn Tám trao tặng Kỉ niệm chương “Vì sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam" của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cho 2 chị em hội viên Nhà trường

Thay mặt chị em phụ nữ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Hiền Lương – Chủ tịch Hội phụ nữ cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc của Đảng ủy - Ban Giám hiệu, sự hướng dẫn tận tình của Hội Phụ nữ cấp trên và sự phối hợp, tạo điều kiện của các đơn vị, các tổ chức đoàn thể trong Nhà trường để chị em được tham gia các hoạt động, luôn tự tin xinh đẹp, phấn đấu xây dựng hình ảnh người phụ nữ Đại học CSND “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

Cũng tại chương trình, Hội Phụ nữ Nhà trường đã công bố các quyết định, trao tặng Kỉ niệm chương “Vì sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam" của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cho 2 chị em hội viên Nhà trường.

Đại biểu dự lễ chụp hình lưu niệm cùng Ban Chấp hành Hội phụ nữ Nhà trường

Chiều cùng ngày, Ban chấp hành Hội phụ nữ Nhà trường đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Phát huy vai trò cán bộ các cấp Hội phụ nữ T05 trong tổ chức hoạt động phong trào công tác hội gắn với quán triệt thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới”; và phát động cuộc thi online “Phụ nữ Trường Đại học CSND học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Triển lãm sách chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tại Thư viện nhà D, Trụ sở chính

Trước đó, Ban Chấp hành Hội phụ nữ đã tổ chức giải Kéo co nữ với sự tham gia của hơn 20 đội thi đến từ khối cán bộ, giảng viên, học viên nữ các khoá của Nhà trường.

Sôi động cùng giải kéo co hội viên nữ Trường Đại học CSND

Mỹ Trâm