Rộn ràng Hội thao chào mừng Ngày 20/10 tại điểm đào tạo Cần Thơ

Ngày đăng: 13.10.2023

Gần 80 chị em hội viên phụ nữ tại điểm đào tạo Cần Thơ đã tham gia cuộc thi kéo co và giải chạy PPU WOMEN’S RUN chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Với tinh thần nhiệt huyết, chị em phụ nữ đã khuấy động bầu không khí với những trận tranh tài kịch tính, sôi động trong cuộc thi kéo co; những bước chạy dẻo dai, khỏe khoắn, cùng sự phối hợp đồng đội ăn ý trong cuộc thi chạy PPU WOMEN’S RUN. Những giọt mồ hôi rơi, những nụ cười rạng rỡ, tiếng hò reo, cổ vũ vang lên không ngớt... Chị em phụ nữ tại điểm đào tạo Cần Thơ đã đón ngày lễ của chính mình thật vui và ý nghĩa.

Hội thao diễn ra sôi động

Tiếp nối không khí sôi động của Hội thao, Hội phụ nữ Nhà trường đã tổ chức Chương trình gặp mặt kỷ niệm. Tại buổi lễ, Hội Phụ nữ đã gửi lời động viên, khích lệ tinh thần đến toàn thể chị em phụ nữ tại điểm đào tạo Cần Thơ. Mặc dù là điểm đào tạo mới, nhưng được sự quan tâm của Đảng uỷ- Ban Giám hiệu và các đơn vị, đoàn thể, toàn thể hội viên nữ không chỉ hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn, mà còn tích cực tham gia các hoạt động phong trào, đạt nhiều thành tích cao trong các lĩnh vực công tác. Hội phụ nữ Nhà trường luôn tin rằng, với tinh thần đoàn kết, phấn đấu không ngừng, chị em phụ nữ sẽ góp phần rút ngắn vị trí địa lý, chung tay xây dựng Trường Đại học CSND phát triển ngày càng vững mạnh.

Trao giải cho các đội thi đạt thành tích cao tại Hội thao

Tác giả: Mỹ Trâm