Phòng HCTH và Công an quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ ký kết Kế hoạch phối hợp bảo đảm ANTT

Ngày đăng: 13.05.2023

Chiều ngày 12/05/2023, tại điểm đào tạo thành phố Cần Thơ, Trường Đại học CSND đã diễn ra lễ ký kết Kế hoạch phối hợp bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) giữa Phòng Hành chính tổng hợp (HCTH) Nhà trường và Công an quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ.

Tham dự Lễ ký kết có đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Ngọc Trai – Trưởng phòng HCTH Trường Đại học CSND; Thượng tá Lý Văn Phong – Trưởng Công an quận Bình Thủy cùng lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ chiến sỹ hai đơn vị.

Điểm đào tạo mới của Trường Đại học CSND nằm trên địa bàn phường An Thới, quận Bình Thuỷ, thành phố Cần thơ. Bên cạnh đầu tư cơ sở vật chất phục vụ công tác giáo dục đào tạo, Nhà trường luôn chú trọng phối hợp với Công an địa phương trong các mặt công tác như đảm bảo ANTT, thiện nguyện xã hội, giao lưu văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao… Việc ký kết Kế hoạch Phối hợp bảo đảm ANTT giữa phòng HCTH Nhà trường và Công an quận Bình Thuỷ được xem là bước ngoặt quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới trong mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị ký kết Kế hoạch phối hợp bảo đảm ANTT

Trong không khí thân mật, cởi mở, đồng chí Trưởng Phòng HCTH và Trưởng Công an Quận Bình Thủy đã giới thiệu khái quát về tình hình Nhà trường, đặc điểm địa bàn quận Bình Thuỷ, yêu cầu bảo đảm ANTT tại điểm đào tạo thành phố Cần Thơ và tổ chức, lực lượng của hai đơn vị có liên quan đến nhiệm vụ đảm bảo ANTT. Trên cơ sở đó, cán bộ hai đơn vị đã trao đổi, thống nhất Kế hoạch phối hợp bảo đảm ANTT với các nội dung phối hợp trong trao đổi, xác minh thông tin; trong công tác tuyên truyền; giải quyết vụ việc và bảo đảm ANTT tại các sự kiện quan trọng của Nhà trường và địa phương…

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá, TS Nguyễn Ngọc Trai và Thượng tá Lý Văn Phong đều khẳng định, phát huy những kết quả đạt được trong mối quan hệ hợp tác thời gian qua, việc ký kết phối hợp hôm nay là cơ sở pháp lý để hai đơn vị thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chính trị, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn quận Bình Thủy nói chung, khu vực điểm đào tạo Cần Thơ của Nhà trường nói riêng. Hai đồng chí cũng tin tưởng rằng với sự nỗ lực của mỗi cá nhân, tập thể, mối quan hệ phối hợp giữa hai bên sẽ ngày càng bền chặt, thiết thực và đạt hiệu quả cao hơn thời gian tới./.

Nguyễn Trọng Nghĩa