Phòng Hậu cần các Trường CAND khu vực phía Nam giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm

Ngày đăng: 06.01.2023

Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng Hậu cần - kỹ thuật CAND, chiều ngày 6/1/2023, tại Trường Đại học ANND, Phòng Hậu cần các Trường CAND khu vực phía Nam đã tổ chức các hoạt động giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm .

Tham gia giao lưu, đại diện Ban Giám hiệu các trường, Lãnh đạo, cán bộ phòng Hậu cần Trường Đại học ANND, Trường Đại học CSND, Trường Cao đẳng CSND 2, Trường Cao đẳng ANND 1 đã dâng hương tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh thuộc Trường Đại học ANND, cùng gặp mặt, trao đổi, chia sẻ về những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc và những kinh nghiệm trong lĩnh vực hậu cần đảm bảo, tài chính, y tế, chăm sóc sức khỏe, quản lý nhà ăn, lái xe… Qua đó, đề xuất các giải pháp để công tác hậu cần - kỹ thuật hoạt động hiệu quả, phù hợp với đặc thù của mỗi đơn vị.

Những năm qua, Lực lượng Hậu cần các Trường CAND khu vực phía Nam luôn bám sát yêu cầu, nhiệm vụ Bộ Công an giao, công tác tài chính, hậu cần, kỹ thuật, đời sống của cán bộ, giảng viên, công nhân viên các Trường luôn đảm bảo, góp phần quan trọng vào kết quả chung của mỗi trường. Đặc biệt là trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19, Hậu cần – kỹ thuật vừa là lực lượng xung kích, trực tiếp tham gia tuyến đầu chống dịch, vừa là hậu phương vững chắc để các lực lượng khác an tâm chống dịch, bảo vệ nhân dân.

Ban Giám hiệu, lãnh đạo, cán bộ Phòng Hậu cần các Trường chụp hình lưu niệm

Sau buổi gặp mặt, lãnh đạo, cán bộ Phòng Hậu cần các trường đã tham gia Giải giao lưu bóng đá. Mặc dù chỉ là Giải đấu giao hữu nhưng các vận động viên, cũng là các cán bộ Hậu cần đều thể hiện tinh thần thể thao đẹp, cống hiến hết mình, trở thành điểm nhấn ấn tượng khép lại các hoạt động giao lưu sôi nổi giữa Phòng Hậu cần các trường CAND khu vực phía Nam.

Chương trình giao lưu không chỉ là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần – Kỹ thuật CAND, mà còn là dịp để cán bộ Hậu cần các Trường CAND khu vực phía Nam giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó; đồng thời tạo tiền đề để mở rộng mối quan hệ phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong các mặt công tác thời gian tới.

Hữu Dương