Phát động tháng công nhân, tháng hành động về an toàn, VSLĐ năm 2022 tại Trường Đại học CSND

Ngày đăng: 18.05.2022

Ngày 18/5/2022, tại Trụ sở chính, phường Tân Phong, Quận 7, Công đoàn Trường Đại học CSND tổ chức lễ Phát động Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2022. Thượng tá Phan Văn Đuộc – Chủ tịch Công đoàn Trường chủ trì buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Phan Văn Đuộc nhấn mạnh, Lễ phát động không chỉ nhằm lan tỏa không khí thi đua, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022, mà còn đề cao tinh thần trách nhiệm của Ban Chấp hành công đoàn trong xây dựng tổ chức công đoàn, chăm lo cho người lao động theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết số 02-NQ/TW, ngày 12/6/2021 của Bộ chính trị về “Đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới”. Đồng chí cũng hy vọng toàn thể đoàn viên phấn đấu, nỗ lực hết mình, sát cánh cùng Công đoàn Trường tạo nên một tập thể vững mạnh, đoàn kết, không chỉ trong tháng phát động này, mà trong cả quãng thời gian các đồng chí công tác tại Trường Đại học CSND.

Thượng tá Phan Văn Đuộc – Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu tại lễ phát động

Trước đó, ngay khi kế hoạch hưởng ứng tháng công nhân, tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động vừa được ban hành, Công đoàn trường đã tổ chức chuỗi các hoạt động thiết thực như Chương trình  “Lắng nghe – Thấu hiểu – Chia sẻ” nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của Đoàn viên; Chương trình “Cảm ơn người lao động” với các phần quà động viên, sẻ chia dành cho người lao động; các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, các Hội thi “Tìm hiểu kiến thức VSATLĐ, PCCN”, “Khéo tay hay làm” thu hút hàng trăm đoàn viên tham gia.

Văn Vương - Tăng Hà