Phát động phong trào thi đua đặc biệt kỉ niệm 75 năm ngày Truyền thống lực lượng Hậu cần – Kỹ thuật

Ngày đăng: 14.11.2022

Hướng tới kỉ niệm 75 năm ngày Truyền thống lực lượng Hậu cần – Kỹ thuật Công an nhân dân (25/01/1948 – 25/01/2023), Trường Đại học CSND đã phát động phong trào thi đua đặc biệt từ ngày 10/10/2022 đến 10/1/2023.

Với chủ đề “ 90 ngày lập thành tích chào mừng kỉ niệm 75 năm ngày Truyền thống lực lượng Hậu cần- Kỹ thuật CAND”, phong trào thi đua nhằm truyên truyền, giáo dục về vị trí, vai trò và thành tích, chiến công qua 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Hậu cần- Kỹ thuật. Từ đó, tạo chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức,  hành động của cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà Trường.

Phong trào thi đua đặc biệt tại trường Đại học CSND gắn liền với những nội dung như tổ chức sinh hoạt chính trị giáo dục; tăng cường công tác quản lý cán bộ, học viên; quán triệt thực hiện nghiêm túc Nghị quyết số 12-NQ/TW; chủ động đảm bảo các điều kiện về hậu cần, tài chính, thông tin liên lạc, chế độ ăn, ở cho học viên, y tế, chăm sóc sức khỏe...; đổi mới mạnh mẽ, sáng tạo các mặt công tác, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ hiện đại; tham mưu các giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả công tác của đơn vị và Nhà trường; tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể về nguồn, thiện nguyện xã hội… Bên cạnh đó, các cá nhân, tập thể ưu tú, đạt được nhiều thành tích trong phong trào thi đua đặc biệt sẽ được xét khen thưởng các cấp theo tiêu chí cụ thể.

Tác giả: Hoài Phương