Trụ sở chính: 36 Nguyễn Hữu Thọ - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh

Nồng ấm nghĩa tình với huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Ngày đăng: 08.04.2024

Từ ngày 04/4 - 07/4/2024, Đoàn công tác Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên Trường Đại học CSND do đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Hiền Lương, Phó Trưởng Phòng Chính trị, Chủ tịch Hội Phụ nữ Nhà trường làm Trưởng đoàn đã phối hợp Công an huyện Lý Sơn tổ chức hoạt động sinh hoạt chính trị “Nghĩa tình biển đảo” tại huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

 

Mở đầu hành trình, Đoàn công tác đã đến thăm viếng và thắp hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Lý Sơn nhằm bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc; tham quan, dâng hương tại nhà trưng bày Đội Hoàng Sa Bắc Hải và tìm hiểu về lịch sử huy hoàng của những anh hùng trên huyện đảo Lý Sơn.

 

Đoàn công tác dâng hoa, thắp hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc 

 

Ngay sau hoạt động dâng hương, Đoàn đã có buổi gặp mặt, trò chuyện tại Công an huyện Lý Sơn. Trong không khí thân mật, ấm cúng, Thượng tá Trần Anh Dũng, Trưởng Công an huyện Lý Sơn đã giới thiệu khái quát về lịch sử, đặc điểm, tình hình an ninh trật tự, những thuận lợi, khó khăn và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ, chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ trên huyện đảo. Qua đó, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Trường Đại học CSND nói chung, Đoàn công tác nói riêng đã không quản ngại xa xôi đến với huyện đảo Lý Sơn.

 

Cũng trong chuyến đi, Đoàn đã trao tặng 30 phần quà cho các hộ gia đình chính sách, các học sinh nghèo vượt khó đạt thành tích tốt tại huyện đảo

 

Thay mặt đoàn công tác, Thượng tá Nguyễn Thị Hiền Lương cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo của lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ Công an huyện đảo. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, công lao to lớn của các anh hùng trong công cuộc bảo vệ biển đảo đất nước.

 

 

Tác giả: Hằng Nga

Copyrights © 2020 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN
  • Ngày: 787
  • Tuần: 787
  • Tháng: 34072
  • Tổng: 1100201