Những nốt nhạc Tháng 10

Ngày đăng: 20.10.2022

“Không quan trọng thắng thua. Hôm nay là ngày tất cả bông hồng xanh tỏa sáng” - Đó là cảm xúc chung của những nữ hội viên khi tham gia Hội thi tuyên truyền ca khúc truyền thống của Hội phụ nữ Trường Đại học CSND diễn ra tối ngày 19/10/2022, tại trụ sở chính Nhà trường.

Đến dự và chung vui với chị em có Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám khảo và đặc biệt có sự góp mặt của 2 ca sỹ khách mời là Nhạc sỹ, ca sỹ Trường Nhân - Hội viên Hội Âm nhạc TPHCM và ca sỹ Ngọc Trang.

Hội thi đã mang đến một bữa tiệc âm thanh, vũ điệu muôn màu sắc. Khán giả không chỉ được thưởng thức những lời ca, tiếng hát duyên dáng, tự tin trong ca khúc “Sắc hoa nữ hội viên T05”, mà còn được cháy hết mình với sự sôi động, khỏe khoắn trong khúc hát “Vũ điệu hoa hồng xanh”.

Hội thi đã mang đến bữa tiệc âm thanh, vũ đạo đầy màu sắc

Không còn là những cán bộ, giảng viên, sinh viên miệt mài với việc giảng dạy, học tập thường ngày, bước lên sân khấu, họ là những ca sỹ, vũ công không chuyên nhưng vẫn tạo nên điểm nhấn rất riêng. Đó là những nữ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên có học hàm, học vị, là những tân sinh viên ở các địa điểm đào tạo của Nhà trường; nhiều chị em đã có chồng, có con và hậu phương vững chắc ấy cũng đến chung vui, cổ vũ cho người vợ, người mẹ… Tất cả đã tạo nên một Ngày Hội thật sự ý nghĩa, là ngày để chị em được thoải mái thể hiện tài năng của bản thân, mang đến một cái “tôi” thật khác biệt.

Mỗi tiết mục đều được đầu tư công phu, sáng tạo

Với sự đầu tư công phu trong từng tiết mục, Hội thi được Ban Giám khảo đánh giá cao và khẳng định đây là Hội thi có chất lượng nhất từ trước tới nay. Đã có 2 giải A, 4 giải B và 6 giải C được trao cho các đội thi, nhưng không quan trọng thắng thua, nụ cười vẫn luôn rạng ngời trên môi những nữ hội viên. Những cánh tay luôn giơ cao cổ vũ, những tiếng hò reo vẫn vang lên không ngớt khi tiết mục đội bạn bước lên biểu diễn. Đó là tinh thần của nữ hội viên Đại học CSND - Hôm nay là ngày tất cả bông hồng xanh đều tỏa sáng.

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng các đội thi

Tác giả: Lê Trinh