Nhóm Notime Crew Trường Đại học CSND tham gia Bán kết

Ngày đăng: 25.04.2021

Tối ngày 24/4/2021, tại trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh, phường 6, quận 3 đã diễn ra vòng Bán kết "Dance For Youth" khu vực miền Nam.

Dance For Youth là cuộc thi nhảy cover dành cho học sinh, sinh viên, được tổ chức thường niên bởi Báo điện tử VnExpress, Trang tin tức iOne.net và Trung ương Đoàn Thanh niên. Ngày 17/4 vừa qua, vòng Bán kết khu vực miền Bắc đã diễn ra tại trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Hà Nội.

Nhóm Notime Crew của Trường Đại học CSND

Vòng Bán kán kết khu vực miền Nam có 12 đội tham gia: CA CREW (Đại học Sư phạm TP HCM); M.Unique (Đại học Cần Thơ); THE EIGHT CREW (Đại học Sư phạm TP HCM); The Bright (Đại học Cần Thơ); MAX CREW (Đại học Sài Gòn); Notime Crew (Đại học Cảnh sát nhân dân); Đội VNXK Nhịp Điệu Xanh (Đại học Nông Lâm TP HCM); The IF (ĐH FPT Cần Thơ); P'withsion (Đại học Nam Cần Thơ); The Outside (trường THPT Lê Quý Đôn); Ỏ Team (THPT số 2 An Nhơn, Bình Định) và TWINKLING! (Đại học Kinh tế Đà Nẵng).

Góp mặt tại "Dance For Youth" năm nay, nhóm Notime Crew của Trường Đại học CSND đã mang đến tiết mục nhảy mashup Intro và Concept trailer của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS. Nhóm đã khéo léo kết hợp hoạt cảnh và kể câu chuyện về cảnh sát - tội phạm theo phong cách vô cùng mới lạ, bắt mắt. Mặc dù không lọt vào top 5 đội thi xuất sắc nhất tranh tài ở vòng chung kết toàn quốc nhưng Tiết mục vẫn được đánh giá cao với những màn nhào lộn và động tác đối kháng mạnh mẽ, đẹp mắt. Dự kiến vòng chung kết diễn ra vào ngày 14/5 tới.

Tác giả: Mai Phương