Nhiều hoạt động kỷ niệm 26 năm ngày truyền thống lực lượng CSĐTTP về MT

Ngày đăng: 10.03.2023

Người ra đi nhưng tấm gương luôn còn mãi. Sự hy sinh của các đồng chí là động lực quý báu để cán bộ, chiến sỹ  CAND tiếp tục đấu tranh với các loại tội phạm, bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân...” Thượng tá Phạm Tú Anh - Phó Trưởng Khoa CSPCTP về MT xúc động chia sẻ.

Ngày 9/3/2023, Khoa Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy (CSPCTP về MT) Trường Đại học CSND phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP.HCM và ngân hàng Quân đội (MB Bank) tổ chức hoạt động “Nghĩa tình đồng chí đồng đội” nhằm tri ân sự đóng góp của các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ.

Đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà cho gia đình Liệt sĩ Nguyễn Thành Dũng, nguyên cán bộ Công an quận 11, TP.HCM

Đoàn công tác đã đến thăm và trao quà cho gia đình Liệt sĩ Nguyễn Thành Dũng, nguyên cán bộ Công an quận 11, TP.HCM. Thăm gia đình cố Đại tá, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lý Đại Bàng, nguyên Trưởng phòng CSĐTTP về ma túy Công an TP.HCM.

Đoàn công tác thăm hỏi, trao tặng quà cho gia đình Đại tá Lý Đại Bàng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, nguyên Trưởng phòng CSĐTTP về ma túy Công an TP.HCM

Trò chuyện với thân nhân gia đình liệt sỹ Nguyễn Thành Dũng và gia đình Đại tá Lý Đại Bàng, Thượng tá Phạm Tú Anh - Phó Trưởng Khoa CSPCTP về MT gửi lời tri ân sâu sắc đối với sự cống hiến, hy sinh lớn lao của các đồng chí. Người ra đi nhưng tấm gương vẫn còn mãi, các anh là minh chứng hùng hồn nhất cho ý chí quật cường, tinh thần bất khuất của lực lượng CSPCTP về MT. Đồng chí cũng mong rằng thân nhân gia đình các anh sẽ luôn mạnh khỏe, có nhiều đóng góp tích cực trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc nói chung và trong công tác đấu tranh tội phạm nói riêng.

Khoa CSPCTP về MT cũng đã tổ chức buổi Gặp mặt kỷ niệm 26 năm Ngày thành lập lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy

Trước đó, Khoa CSPCTP về MT cũng đã tổ chức buổi Gặp mặt kỷ niệm 26 năm Ngày thành lập lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (12/3/1997 – 12/3/2023) với sự tham gia của đông đảo học viên các lớp thuộc chuyên ngành Cảnh sát ma túy khóa D30S, D31S, LT27 và LT28 đang học tập tại Trụ sở chính.

Tác giả: Trần Thanh Thắng