Nhiều hoạt động hướng tới kỷ niệm 47 năm Ngày truyền thống Nhà trường

Ngày đăng: 22.04.2023

Kỷ niệm 47 năm Ngày truyền thống Trường Đại học CSND (24/4) và các sự kiện trọng đại của đất nước trong tháng 4 lịch sử, thời gian qua các đơn vị, tổ chức đoàn thể Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng như các hội thi, giao lưu kết nghĩa, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, thiện nguyện xã hội, tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật…

Những ngày qua, toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên Nhà trường đều hướng về các đoàn vận động viên đang tranh tài ở Vòng sơ loại Hội thi quân sự, võ thuật cho lực lượng trực tiếp chiến đấu trong CAND lần thứ II và Liên hoan Nghệ thuật quần chúng CAND lần thứ XII. Với quá trình tập luyện nghiêm túc, cùng sự quan tâm, động viên, kề vai sát cánh của toàn Trường, tin rằng đoàn vận động viên sẽ giữ vững niềm tin, đạt thành tích cao tại các Hội thi.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN

Đội tuyển chụp hình lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo Nhà trường

Song song đó, các hoạt động trong Trường tiếp tục diễn ra sôi nổi, điển hình là Giải bóng đá nam Khoa CSKT diễn ra sáng ngày 22/4/2023 với sự tham gia của 4 đội bóng đến từ Khoa Cảnh sát kinh tế, Chi đoàn các lớp chuyên ngành CSKT hệ Liên thông chính quy, Ngân hàng BIDV Chi nhánh Bến Thành và Đội bóng Công ty TNHH AKAR. Dưới thời tiết nắng nóng ngày cuối tuần, các đội bóng đã khuấy động bầu không khí với những trận tranh tài gay cấn, những bàn thắng đẹp mắt.

Giải bóng đá nam Khoa CSKT mở rộng

Một tin vui nhận được sáng cùng ngày, đó là đoàn vận động viên Nhà trường tham gia giải Việt dã 30/4 truyền thống lần thứ 47 vô địch TP.HCM do Sở Văn hóa & Thể thao Thành phố tổ chức đã giành được 3 tấm huy chương cá nhân và giải Nhất toàn đoàn. Trong đó, có đồng chí đã tham gia nhiều lần và luôn giữ vững được phong độ, đạt thành tích cao nhất tại Giải chạy hằng năm.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN

Đoàn vận động viên Nhà trường tham gia giải Việt dã

Một hoạt động ý nghĩa khác cũng diễn ra trong hôm nay, đó là Trung đội VB8T-T05(ĐTHS1) TP.HCM, hiện đang học tập tại Trường đã phối hợp với Công an huyện Cần Giờ trao tặng 20 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho các gia đình chính sách, gia đình có công cách mạng và các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ. Cũng trong chuyến đi, Đoàn học viên đã thăm Di tích lịch sử Chiến khu Rừng Sác, dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ và đến thăm ấp đảo Thiềng Liềng, xã Thạnh An, nơi “đầu sóng, ngọn gió” và cũng là “ấp đảo” duy nhất của TP.HCM.

Trung đội VB8T-T05(ĐTHS1)TP.HCM trao quà cho các gia đình chính sách, gia đình có công cách mạng và các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ

Đoàn học viên đã thăm Di tích lịch sử Chiến khu Rừng Sác

Trước đó, Công đoàn Trường Đại học CSND đã tổ chức thành công Hội thao chào mừng Ngày truyền thống Nhà trường với 2 môn thi Chạy tiếp sức và kéo co. Đây là sân chơi bổ ích để đoàn viên công đoàn giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, đồng thời tiếp tục lan toả khí thế thi đua trong toàn Trường.

Hội thao Công đoàn Trường Đại học CSND diễn ra sôi nổi

tiếp nối chuỗi hoạt động, sắp tới, Nhà trường sẽ tổ chức giải giao lưu bóng đá giữa các thế hệ cán bộ, giảng viên trước đây là sinh viên của trường tại Trụ sở chính, Quận 7.

Tác giả: Mỹ Trà - Hoàng Nam - Chí Công