Nâng cao năng lực giảng dạy tiếng Anh cho giảng viên Trường Đại học CSND

Ngày đăng: 15.01.2022

Nhiều phương pháp giảng dạy Tiếng Anh mới đã được giới thiệu tại Khoá tập huấn “Training Course on Teaching Online in January 2022” do Khoa Ngoại ngữ - Tin học Trường Đại học CSND phối hợp với Trường School of English & University Pathways, RMIT Vietnam – Campus HCMC, Quận 7 (RMIT – TP.HCM) tổ chức.

Tham gia Khoá tập huấn, 20 giảng viên Khoa Ngoại ngữ - Tin học được nghe giới thiệu, chia sẻ về những đổi mới trong phương pháp giảng dạy Tiếng Anh sử dụng Công nghệ thông tin, đặc biệt là nội dung chuyển đổi giáo trình số hoá và sử dụng các nền tảng trực tuyến giảng dạy trong bối cảnh dãn cách xã hộiĐược dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu – những người tiên phong ở Việt Nam tham gia việc hoạch định chuyển đổi phương thức giảng dạy đại học trong bối cảnh bình thường mới, thích nghi với đại dịch Covid 19, Khoá tập huấn là cơ hội quý giá để các giảng viên của Khoa tiếp thu, chọn lọc, ứng dụng hiệu quả vào công tác chuyên môn.

Kết thúc tập huấn, TS. Lê Hương Hoa – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ - Tin học phát biểu cảm ơn bà Urica Lopez - Hiệu trưởng Trường Đại học RMIT – TP.HCM về thiện chí và nỗ lực phối hợp tổ chức thành công Khoá tập huấn, đồng thời bày tỏ hy vọng hai bên sẽ tiếp tục vun đắp truyền thống hợp tác, cùng phát triển, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy Ngoại ngữ cho sinh viên Việt Nam nói chung, sinh viên Trường Đại học CSND nói riêng thời gian tới.

Viết Chung