Nâng cao kiến thức nghiệp vụ công tác thanh niên cho cán bộ đoàn Nhà trường

Ngày đăng: 26.03.2024

Tối ngày 25/3/2024, tại trụ sở chính, phường Tân Phong, Quận 7, Đoàn thanh niên Trường Đại học CSND đã tổ chức thành công Vòng chung kết Cuộc thi Tìm hiểu kiến thức nghiệp vụ công tác thanh niên.

Vòng chung kết có sự tham gia của 24 thí sinh, chia thành 8 đội thi. Đây đều là những cán bộ Đoàn đạt thành tích xuất sắc nhất ở Vòng sơ loại. Với sự tự tin, bản lĩnh cùng quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt kiến thức liên quan đến Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Chương trình hành động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thực hiện Nghị quyết; các chủ trương của Đảng, Nhà nước về thanh thiếu niên; Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh..., các đội thi đã mang đến màn tranh tài gay cấn, hấp dẫn, thể hiện nét đặc trưng rất riêng của đoàn viên thanh niên Đại học CSND.

Cuộc thi diễn ra sôi nổi

Sau thời gian tranh tài sôi nổi, ấn tượng qua 4 phần thi: Cán bộ Đoàn – Trải nghiệm”, “Cán bộ Đoàn – Thông thái”, “Cán bộ Đoàn – Nhạy bén” và “Cán bộ Đoàn – Bản lĩnh, chung cuộc, đội thi Hội nhập đã xuất sắc giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về hai đội Khát vọng, Bản lĩnh; 3 đội Tình nguyện, Xung kích, Tiên phong cùng nhận giải Ba và giải Khuyến khích được trao cho 2 đội Sáng tạo, Đoàn kết.

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng các đội thi

Cuộc thi không chỉ là dịp để các cán bộ Đoàn giao lưu, học hỏi, nâng cao kiến thức nghiệp vụ công tác thanh niên, mà còn là hoạt động ý nghĩa chào mừng Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3, hướng tới kỷ niệm 48 năm ngày Truyền thống Nhà trường 24/4.

Tác giả: Minh Huyền