Tối ngày 01/10/2024, Khoa Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý (CSĐTTP về MT) Trường Đại học CSND đã tham gia tuyên truyền về phòng chống ma tuý cho hơn 350 sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM.

Giảng viên Khoa CSĐTTP về MT tuyên truyền phòng chống ma tuý cho sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM
Tham gia chương trình, sinh viên được nghe giảng viên Khoa CSĐTTP về MT trao đổi về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về phòng, chống ma túy; các loại ma túy thường gặp; hậu quả, tác hại của ma túy; thủ đoạn hoạt động của tội phạm về ma túy; trách nhiệm của sinh viên trong phòng, chống ma túy học đường... Đồng thời, báo cáo viên cũng đã giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên, tạo không khí sôi động, hào hứng cho buổi tuyên truyền.


Buổi tuyên truyền diễn ra sôi nổi
Thời gian tới, Khoa CSĐTTP về MT sẽ tiếp tục phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương, các cơ sở giáo dục tăng cường tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho quần chúng nhân dân, học sinh, sinh viên để cảnh giác, chủ động phòng ngừa tội phạm về ma túy.
Quốc Việt
- Sẻ chia niềm vui với các em nhỏ lớp học tình thương “Rạch Ông” (15.02.2026)
- Trao tặng nhà tình nghĩa cho cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Tây Ninh (15.02.2026)
- Đem yêu thương đến với các gia đình chính sách tại xã Hồ Tràm (15.02.2026)
- Sơ kết học kỳ I năm học 2025 - 2026 khối học viên (15.02.2026)
- Nâng cao hiệu quả mối quan hệ phối hợp giữa Trường Đại học CSND và Công an Thành phố Cần Thơ (15.02.2026)
- Ấm áp nghĩa tình: Đoàn công tác Trường Đại học CSND sinh hoạt chính trị và trao quà “Tiếp bước em đến trường” tại Đặc khu Côn Đảo (15.02.2026)
- Nâng cao nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng tại Đảng bộ Trường Đại học Cảnh sát nhân dân (26.01.2026)
- TIẾN LÊN! TOÀN THẮNG ẮT VỀ TA! (26.01.2026)
- Hội nghị triển khai thực hiện Thông tư số 119/2025/TT-BCA về công tác quản lý giáo dục học viên trong các học viện, trường Công an nhân dân (23.01.2026)













