Trụ sở chính: 36 Nguyễn Hữu Thọ - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh

Mùa hè sôi động của con em cán bộ chiến sỹ Trường Đại học CSND

Ngày đăng: 12.06.2024

Những ngày qua, không khí Trường Đại học CSND tại trụ sở chính trở nên vô cùng sôi động, náo nhiệt bởi Chương trình sinh hoạt hè dành cho con em cán bộ chiến sỹ Nhà trường. Chương trình do Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Công đoàn Trường phối hợp tổ chức.

 

Đến với các buổi sinh hoạt kỹ năng hè, con em cán bộ chiến sỹ Nhà trường không chỉ được giới thiệu, trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết nhằm bảo vệ bản thân và gia đình như kỹ năng phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu, phòng vệ và xử lý khi bị quấy rối, an toàn giao thông...; mà còn được tham gia các trò chơi dân gian đầy thú vị như cướp cờ, kéo co, rồng rắn lên mây,... hay thoả sức nô đùa với các hoạt động thể thao ngoài trời như tô màu vận động, chinh phục bong bóng...

 

 

Ngày hè sôi động của con em chiến sỹ 

 

Em Nguyễn Xuân Nhi – Con đỡ đầu của Hội Phụ nữ Nhà trường hào hứng chia sẻ “Ngày hè năm nay thật khác, chúng con vừa được học, vừa được chơi, lại có thêm  rất nhiều bạn mới. Cảm ơn các cô chú Trường Đại học CSND đã mang đến cho chúng con những ngày hè thật ý nghĩa..”.

 

Thượng tá Nguyễn Thị Hiền Lương - Chủ tịch Hội phụ nữ Nhà trường tặng quà cho các em tham gia Chương trình 

Con em cán bộ chiến sỹ đã có những ngày hè thật ý nghĩa tại Trường Đại học CSND

 

Với sự nỗ lực của Ban Tổ chức, sự chung tay ủng hộ của quý phụ huynh, tin rằng Chương trình đã mang đến những hồi ức đẹp, những kiến thức bổ ích để các con khởi động một mùa hè thật vui tươi, an toàn bên người thân, bạn bè.

Tác giả: Mỹ Trâm

Copyrights © 2020 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN
  • Ngày: 17125
  • Tuần: 63692
  • Tháng: 100000
  • Tổng: 1100200