Lễ công bố Quyết định thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm năm 2021

Ngày đăng: 23.12.2021

Chiều ngày 23/12/2021, Trường Đại học CSND long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm năm 2021 cho 148 cán bộ, giảng viên Nhà trường. Thiếu tướng, PGS, TS. Trần Thành Hưng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng các cán bộ, giảng viên được thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm trong đợt này.

Thiếu tướng, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định thăng cấp bậc hàm cho các cán bộ, giảng viên

Theo đó, năm 2021, Nhà Trường có 63 đồng chí được thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm cấp Tá và 58 đồng chí được thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm cấp Úy, đặc biệt có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng được trao Quyết định nâng lương cấp bậc hàm Đại tá từ hệ số 8,40 lên hệ số 8,60.

Thiếu tướng, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các đồng chí được thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm. Đồng chí chia sẻ, tháng 6/2021 là thời điểm tình hình dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn TP.HCM diễn biến hết sức phức tạp, do đó Lễ công bố thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm năm 2021 không thể thực hiện như thường niên. Hiện tại, Thành phố đã bước vào giai đoạn bình thường mới, để ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu của cán bộ, giảng viên Nhà trường, Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND đã tổ chức buổi lễ hôm nay. Đây không chỉ là niềm vui, niềm tự hào của bản thân các đồng chí, mà còn là niềm vui chung của Nhà trường trong không khí Tết đến, Xuân về. Đồng chí Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh, vinh dự luôn đi liền với trách nhiệm, các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương cần không ngừng trau dồi bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cống hiến tâm sức, trí tuệ để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Ngành giao phó, chung tay xây dựng Trường Đại học CSND ngày càng lớn mạnh.

Đại diện các cán bộ, giảng viên được thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm, Trung tá, TS. Lê Tiến Hoàng - Giảng viên Khoa Nghiệp vụ cơ bản phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cán bộ, giảng viên được thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm đợt này, Trung tá, TS. Lê Tiến Hoàng - Giảng viên Khoa Nghiệp vụ cơ bản gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Bộ Công an, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và các cán bộ chiến sĩ nhà trường đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí cũng khẳng định thời gian tới sẽ không ngừng rèn luyện, tu dưỡng bản thân, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, luôn giữ vững những phẩm chất của người Công an cách mạng, nêu cao tinh thần đoàn kết, xây dựng đơn vị và Nhà trường ngày càng phát triển, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị./.

Tin: Hồ Văn Cuộc

Ảnh: Đình Phúc