Trụ sở chính: 36 Nguyễn Hữu Thọ - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh

Lễ Công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương cấp bậc hàm năm 2024

Ngày đăng: 29.05.2024

Sáng ngày 29/5/2024, tại trụ sở chính, phường Tân Phong, Quận 7, Trường Đại học CSND long trọng tổ chức lễ Công bố các quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương cấp bậc hàm cho lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Nhà trường.

 

Đến dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường. Đồng chí GS TS, Thiếu tướng Trần Thành Hưng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chủ trì buổi lễ.

Năm 2024, Nhà trường có 110 đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương, trong đó có 77 đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cấp Tá và 33 đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cấp Uý; đặc biệt có 03 đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương trước thời hạn. Tính đến thời điểm hiện tại, tổng số cán bộ chiến sỹ có cấp bậc hàm Thượng tá trở lên chiếm khoảng 30% quân số Nhà trường.

 

 

Các đồng chí trong Ban Giám hiệu trao Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương cấp bậc hàm cho lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Nhà trường

 

Phát biểu tại buổi lễ, GS TS, Thiếu tướng Trần Thành Hưng chúc mừng các đồng chí được nhận Quyết định ngày hôm nay, đây không chỉ là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước, lãnh đạo Bộ Công an đối với quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ của các đồng chí, mà còn là niềm vui, niềm tự hào của Nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh, vinh dự luôn đi liền với trách nhiệm, các đồng chí cần không ngừng trau dồi bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cống hiến tâm sức, trí tuệ để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, chung tay xây dựng Trường Đại học CSND ngày càng lớn mạnh.

 

GS TS, Thiếu tướng Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

 

Đại diện các đồng chí được nhận quyết định, Thượng tá Huỳnh Nam Hải - Phó Trưởng phòng Quản lý học viên, gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Bộ Công an, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và những người đồng chí, đồng đội đã luôn quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để các đồng chí được nhận Quyết định hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí cũng khẳng định thời gian tới sẽ không ngừng rèn luyện, tu dưỡng bản thân, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, luôn giữ vững những phẩm chất của người Công an cách mạng, nêu cao tinh thần đoàn kết, xây dựng đơn vị và Nhà trường ngày càng phát triển, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị./.

                                                                                              Tin: Huyền Trang

Ảnh: Đình Phúc

 

 

 

Copyrights © 2020 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN
  • Ngày: 4809
  • Tuần: 4809
  • Tháng: 100000
  • Tổng: 1100200