Lễ công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2016

Ngày đăng: 22.06.2016

Ngày 21/06/2016, Trường Đại học CSND đã tổ chức Lễ công bố các quyết định thăng cấp bậc hàm và nâng bậc lương năm 2016 cho cán bộ, chiến sỹ, nhân viên hợp đồng lao động của Nhà trường. Đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng chủ trì buổi lễ. Trong đợt này, Nhà trường có 46 đồng chí được thăng bậc hàm cấp tá, 97 đồng chí thăng bậc hàm Đại úy trở xuống, phong cấp bậc hàm cho 1 đồng chí được tuyển dụng vào ngành Công an và nâng lương cho 47 nhân viên hợp đồng lao động không xác định thời hạn. /pa_uploads/news/2016_06/thang-ham1.jpg Đồng chí Thiếu tướng, GS,TS. Trịnh Văn Thanh, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2016. Đây không chỉ là niềm tự hào của bản thân, gia đình, mà còn là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với quá trình nỗ lực, phấn đấu của các đồng chí. Qua đó, đồng chí Hiệu trưởng nhắc nhở cán bộ được thăng cấp bậc hàm, nâng lương cần xác định rõ vai trò, trách nhiệm của mình trong bảo vệ Đảng, bảo vệ Nhà nước và nhân dân, không ngừng học tập nâng cao trình độ, năng lực công tác, rèn luyện bản lĩnh chính trị và phẩm chất đạo đức cách mạng, phát huy truyền thống 40 năm vẻ vang của Trường Đại học Cảnh sát nhân dân . /pa_uploads/news/2016_06/thang-ham2.jpg Đồng chí Hiệu trưởng trao Quyết định cho các đồng chí được thăng cấp bậc hàm Trung tá /pa_uploads/news/2016_06/thang-hamf3.jpg Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Đinh Huy Liêm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định cho các đồng chí thăng cấp bậc hàm Đại úy Thay mặt các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2016, đồng chí Trung tá Phạm Văn Hùng - Phó Trưởng Bộ môn LLCT & KHXHNV hứa sẽ thực hiện tốt chỉ đạo của đồng chí Hiệu trưởng, luôn trau dồi kiến thức, tu dưỡng bản thân, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước, của ngành và của Trường Đại học CSND.

Tác giả: Tin: Thùy Linh; Ảnh: Đình Phúc