Lễ công bố Quyết định điều động cán bộ, giảng viên về công tác tại các xã biên giới

Ngày đăng: 08.10.2021

Sáng nay, Trường Đại học CSND tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ Công an về việc điều động cán bộ, giảng viên về công tác tại Công an xã biên giới.

Các đồng chí cán bộ, giảng viên được điều động theo Chủ trương của Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an về việc điều động cán bộ đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Bộ về công tác tại các xã biên giới trọng điểm, phức tạp về an ninh, trật tự. Thời gian tăng cường là 2 năm. 14 đồng chí được điều động đợt này sẽ đến công tác tại các xã biên giới trọng điểm về an ninh, trật tự thuộc các tỉnh Tây Ninh, Long An, Kiên Giang, An Giang, Bình Phước, Đắk Lắk, Đắk Nông và Kom Tum.

Trên tinh thần xung phong và được Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường lựa chọn với tiêu chí là những cán bộ, giảng viên được đào tạo bài bản, có trình độ nghiệp vụ tốt nhưng chưa qua công tác thực tiễn tại cơ sở, nên việc điều động về Công an xã biên giới, phức tạp về an ninh, trật tự là cơ hội quý giá giúp các đồng chí học hỏi, rèn luyện, khảo sát, nắm tình hình để bổ sung các kiến thức thực tế vào công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và tiêu chuẩn xây dựng lực lượng CAND Cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại theo chủ trương của Bộ Công an.

Thiếu tướng, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương tinh thần xung phong của các đồng chí trong đợt tăng cường lần này. Đồng thời, đề nghị các đồng chí được điều động phải có tác phong đúng mực, tình cảm trong sáng; trong từng công việc, cách xử sự phải suy nghĩ thấu đáo, luôn đề cao cảnh giác, nhất là những công việc liên quan đến đối tượng đấu tranh; luôn nghĩ về gia đình, vợ con để làm việc vui; lấy uy tính, danh dự bản thân, đồng đội, nhà trường làm động lực để phấn đấu, hoàn thiện bản thân; đặc biệt phải luôn khiêm tốn, biết lắng nghe, cầu thị, có phương pháp làm việc hiệu quả… Nhà trường sẽ luôn dõi theo và tin tưởng các đồng chí sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ tại địa phương.

Đại diện các đồng chí được điều động, Đại úy Hồ Phi Thoàn – Cán bộ Phòng QLNCKH phát biểu tại buổi lễ

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hiệu trưởng, đại diện các đồng chí được điều động, Đại úy Hồ Phi Thoàn – Cán bộ Phòng QLNCKH cảm ơn sự quan tâm, động viên của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị cũng như những người đồng chí, đồng đội. Đồng chí khẳng định sẽ luôn nỗ lực hết mình trong công tác, chủ động khắc phục mọi khó khăn để sau khi hoàn thành nhiệm vụ, quay trở lại Trường sẽ là những cán bộ, giảng viên vững về lý luận, có kiến thức thực tiễn phong phú, góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục – đào tạo tại trường Đại học CSND

Phạm Văn Diện