Lễ công bố các Quyết định của Hiệu trưởng về công tác cán bộ và bế mạc Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Trường năm học 2023 – 2024

Ngày đăng: 11.04.2024

Sáng nay, tại Trụ sở chính, phường Tân Phong, Quận 7, Trường Đại học CSND long trọng tổ chức Lễ Công bố các Quyết định của Hiệu trưởng về công tác cán bộ và bế mạc Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Trường năm học 2023-2024. Thiếu tướng, GS. TS Trần Thành Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.

Phần 1 buổi lễ, Nhà trường tổ chức Công bố các Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học CSND về chuẩn y chức vụ Uỷ viên, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ phòng Quản lý học viên, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đối với 1 đồng chí; bổ nhiệm, điều động lãnh đạo, chỉ huy cấp Đội đối với 3 đồng chí; điều động, trưng tập nội bộ các đơn vị trực thuộc Trường đối với 2 đồng chí và bổ nhiệm chức danh giảng viên chính đối với 3 đồng chí.

Lãnh đạo Nhà trường chụp hình lưu niệm cùng các đồng chí nhận Quyết định

Phần 2 chương trình diễn ra Lễ bế mạc Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Trường năm học 2023 – 2024. Hội thi có sự tham gia của 19 giảng viên đến từ 10 khoa, trải qua 3 phần thi Hiểu biết, Hồ sơ bài giảng và Thực hành giảng. Trong đó, điểm kiểm tra hiểu biết được tính là điều kiện công nhận đạt hay không đạt bài dạy giỏi cấp trường của giảng viên.

Sau thời gian làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm của Ban Giám khảo, Ban Thư ký, cùng sự  chuẩn bị chu đáo, quyết tâm của giảng viên dự thi, Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp với kết quả 100% giảng viên dự thi đạt bài dạy giỏi cấp trường; có 3 đồng chí đạt giải Nhất, 5 đồng chí đạt giải Nhì và 9 đồng chí đạt giải Ba cá nhân. Có 4 đơn vị đạt giải tập thể gồm 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 2 giải Ba.

Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường trao giải cho các cá nhân, tập thể đạt giải tại Cuộc thi

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các đồng chí được nhận Quyết định hôm nay. Đồng chí nhấn mạnh, với vai trò, cương vị mới, chức trách, nhiệm vụ mới, các đồng chí cần tiếp tục nỗ lực, rèn luyện không ngừng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết thống nhất, tăng cường nghiên cứu, có những sáng kiến, kinh nghiệm để nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn của cá nhân, của đơn vị, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Đối với Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023-2024, Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng khẳng định, Hội thi đã đánh dấu sự trưởng thành, tiến bộ vượt bậc của đội ngũ giảng viên về kiến thức, trình độ chuyên môn, lẫn khả năng sư phạm. Đây không chỉ là dịp để các giảng viên trao đổi, phát huy, nhân rộng sáng kiến, kinh nghiệm áp dụng phương pháp giảng dạy phù hợp, hiệu quả, mà còn là cơ hội để mỗi giảng viên tự nhìn nhận và đánh giá khả năng của bản thân. Thông qua kết quả Hội thi, Nhà trường sẽ tuyển chọn được những giảng viên có thành tích tốt, có năng lực giảng dạy để bồi dưỡng, chuẩn bị cho Hội thi dạy giỏi cấp Bộ.

Đại biểu dự buổi lễ chụp hình lưu niệm cùng các giảng viên đạt giải

Tác giả: Hoài Phương - Nguyễn Thích