Lan toả khí thế thi đua trong toàn khối học viên

Ngày đăng: 07.04.2023

Là thí sinh duy nhất của điểm đào tạo Cần Thơ tranh tài ở vòng Chung khảo Hội thi Bí thư chi bộ giỏi khối học viên, bạn Lê Quốc Hội – Bí thư Chi bộ D1S VB2B ĐTHS1 đã xuất sắc giành giải Nhất chung cuộc.

Vòng Chung khảo Hội thi diễn ra tối ngày 6/4/2023 tại Trụ sở chính Nhà trường, có 8 thí sinh đến từ các Chi bộ ở 3 điểm đào tạo tham gia. Đây cũng là những thí sinh có số điểm phần thi viết và phần thi trắc nghiệm cao nhất ở vòng Sơ loại.

Phần thi Thuyết trình

Sau thời gian tranh tài sôi nổi ở 3 phần thi Tự giới thiệu, Vấn đáp và Thuyết trình, với vốn kiến thức sâu rộng về công tác Đảng, kỹ năng hùng biện thuyết phục và sự linh hoạt, hiệu quả trong điều hành, xử lý tình huống, thí sinh Lê Quốc Hội – Bí thư Chi bộ D1S VB2B ĐTHS1 đã xuất sắc giành giải A. Hai giải B được trao cho thí sinh Nguyễn Lê Cường - B2 CSHS LT27 K02 và Trần Thị Thanh Hiền - CSHS D31S; hai thí sinh Lâm Minh Giúp - B1 CTPN LT27 C10 và Dương Văn Ngọc - B5 QLHC LT28 đồng giải C.

Ban Giám khảo trao giải cho các thí sinh

Là thí sinh duy nhất ở điểm đào tạo Cần Thơ tham gia vòng Chung khảo, đồng thời giành được giải Nhất, Bạn Lê Quốc Hội xúc động chia sẻ “Đây không chỉ là phần thưởng xứng đáng cho quá trình ôn luyện nghiêm túc của bản thân, mà còn là kỷ niệm đẹp trong quãng thời gian học tập, rèn luyện dưới mái Trường Đại học CSND. Tin rằng thành công của cuộc thi, của bản thân mình sẽ góp phần lan toả tinh thần, khí thế thi đua đến toàn thể khối học viên, đặc biệt là học viên tại điểm đào tạo mới của Nhà trường, để các bạn tích cực tham gia các hoạt động, phong trào thi đua thời gian tới…”

Tác giả: Mỹ Trà - Trường Cang