Lan toả khí thế thi đua chào mừng năm học mới

Ngày đăng: 22.08.2024

Ngày 22/8/2024, tại Trụ sở chính, phường Tân Phong, Quận 7, Công đoàn Trường Đại học CSND tổ chức Hội nghị tổng kết Hội thao Công đoàn CAND mở rộng lần thứ I năm 2024. TS, Đại tá Đặng Văn Tám - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì hội nghị.

Hội thao diễn ra trong hai ngày 9,10/8/20124 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, quy tụ 22 đoàn với 560 vận động viên là đoàn viên Công đoàn và cán bộ chiến sĩ, học viên Công an đơn vị, địa phương khu vực phía Nam tham gia tranh tài ở 05 nội dung gồm Bóng đá nam 7 người, Bóng chuyền nam, Bóng bàn, Cầu lông và Quần vợt. Trong đó, Công đoàn Trường Đại học CSND có 57 vận động viên tham gia thi đấu ở cả 05 nội dung trên.

TS, Đại tá Đặng Văn Tám – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại Hội thao

Thượng tá Phan Văn Đuộc - Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học CSND trao giấy khen cho các học viên đạt thành tích xuất sắc tại Hội thao

Sau thời gian tranh tài sôi nổi, Đoàn vận động viên Nhà trường đã xuất sắc giành được giải Nhì toàn đoàn với 11 huy chương. Trong đó, có 02 Huy chương Đồng ở môn Bóng đá nam 7 người và Bóng chuyền nam; 02 Huy chương Bạc, 02 Huy chương Đồng ở môn Bóng Bàn; 02 Huy chương Vàng, 01 Huy chương Bạc, 01 Huy chương Đồng ở môn Cầu lông và 01 Huy chương Đồng ở môn Quần vợt. Để chúc mừng Đoàn vận động viên, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tặng giấy khen cho 02 tập thể và 74 cá nhân.

TS, Đại tá Đặng Văn Tám – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Hội nghị tổng kết, TS, Đại tá Đặng Văn Tám – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng chúc mừng thành tích mà Đoàn vận động viên Nhà trường đạt được trong Hội thao vừa qua. Thành quả trên là phần thưởng xứng đáng cho tinh thần thi đấu quyết tâm cùng quá trình tập luyện nghiêm túc, không quản ngại khó khăn của mỗi vận động viên, góp phần lan toả khí thế thi đua sôi nổi chào mừng năm học mới. Phát huy những kết quả đạt được, đồng chí Phó Hiệu trưởng yêu cầu Ban Chấp hành Công đoàn tiếp tục xây dựng kế hoạch tuyển chọn cán bộ, học viên có năng khiếu làm nguồn vận động viên cho Nhà trường tham gia các giải đấu; phối hợp với các đơn vị chức năng nghiên cứu, tham mưu Ban Giám hiệu bố trí, xây dựng nhiều sân chơi bổ ích để phục vụ cán bộ, học viên tập luyện… Qua đó, góp phần đẩy mạnh thực hiện hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong toàn Trường.

Đại biểu dự buổi lễ chụp hình lưu niệm

Tin: Quang Minh

Ảnh: Đình Phúc