Ký kết quy chế phối hợp giữa Phòng HCTH Trường Đại học CSND với phòng HCTH Trường Cao đẳng CSND II

Ngày đăng: 08.04.2023

Vừa qua, tại trụ sở chính Trường Đại học CSND đã diễn ra Lễ ký kết giao lưu kết nghĩa giữa phòng Hành chính tổng hợp (HCTH) của Nhà trường và phòng HCTH Trường Cao đẳng CSND II.

Tham dự lễ ký kết có đồng chí Đại tá, PGS.TS Nguyễn Thành Phúc – Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học CSND; Đại tá, TS Bùi Nghi Lâm – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CSND II cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ phòng HCTH của hai trường.

Trong không khí thân mật, cởi mở, đại diện lãnh đạo Phòng HCTH hai Trường đã giới thiệu khái quát về đơn vị mình, đồng thời hai bên đã thông tin, trao đổi kinh nghiệm về các mặt công tác chuyên môn như công tác tham mưu, tổng hợp; công tác pháp chế, cải cách hành chính; đối ngoại và hợp tác quốc tế; quản lý hạ tầng công nghệ thông tin; công tác bảo vệ bí mật nhà nước; bảo đảm ANTT, phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ… Đây cũng là những nội dung trọng tâm mà lãnh đạo hai đơn vị thống nhất sẽ cùng trao đổi, phối hợp trong thời gian tới.

Hai đơn vị chụp hình lưu niệm

Phát biểu tại lễ ký kết, Đại tá, PGS.TS Nguyễn Thành Phúc và Đại tá, TS Bùi Nghi Lâm đều tin tưởng rằng với tinh thần trách nhiệm của mỗi cá nhân, tập thể, hai đơn vị sẽ phối hợp hiệu quả với những kế hoạch, hoạt động thiết thực. Qua đó, góp phần quan trọng vào việc phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa Trường Đại học CSND và Cao đẳng CSND II.

Hồ Minh Thu