báo chí cách mạng việt nam

Ký kết Quy chế phối hợp giữa Phòng HCTH Trường Đại học CSND và Công an Quận 7, TP.HCM

Ngày đăng: 22.05.2024

Chiều ngày 21/5/2024, tại trụ sở chính Trường Đại học CSND đã diễn ra Lễ ký kết Quy chế phối hợp giữa phòng Hành chính tổng hợp (HCTH) Nhà trường và Công an Quận 7, TP.HCM.

Tham dự lễ ký kết có đồng chí TS, Đại tá Đặng Văn Tám – Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học CSND; đồng chí Võ Khắc Thái - Bí thư Quận ủy Quận 7 cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ phòng HCTH Nhà trường và Công an Quận 7.

TS, Thượng tá Nguyễn Ngọc Trai – Trưởng phòng Phòng HCTH và Đại tá Nguyễn Hoài Nam – Trưởng Công an Quận 7 phát biểu tại lễ ký kết

Trong không khí thân mật, cởi mở, đồng chí TS, Thượng tá Nguyễn Ngọc Trai – Trưởng phòng Phòng HCTH và Đại tá Nguyễn Hoài Nam – Trưởng Công an Quận 7 đã giới thiệu khái quát về đơn vị mình, đồng thời nêu bật những kết quả đạt được trong công tác phối hợp giữa hai đơn vị thời gian qua. Trên cơ sở đó, hai bên đã trao đổi, thống nhất ký kết Quy chế phối hợp với các nội dung phối hợp trong trao đổi, xác minh thông tin, trong công tác tuyên truyền, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, an ninh trật tự khu vực Trường đóng quân và địa phương…

Hai đơn vị ký kết Quy chế phối hợp

Phát biểu tại buổi lễ, TS, Thượng tá Nguyễn Ngọc Trai và Đại tá Nguyễn Hoài Nam đều khẳng định, việc ký kết Quy chế phối hợp hôm nay là dấu mốc quan trọng, góp phần đưa mối quan hệ phối hợp giữa 02 đơn vị nói riêng, giữa Trường Đại học CSND và Công an thành phố Hồ Chí Minh nói chung lên tầm cao mới. Hai đồng chí cũng tin tưởng rằng với sự nỗ lực của mỗi cá nhân, tập thể, mối quan hệ phối hợp giữa hai bên sẽ ngày càng bền chặt, thiết thực và đạt hiệu quả cao hơn thời gian tới./.

H.P