Khởi động một mùa hè ý nghĩa

Ngày đăng: 05.07.2023

Ngày 4/7/2023, hơn 90 sinh viên Trường Đại học CSND đã chính thức bước vào chiến dịch “Hành quân xanh” 2023 trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

Năm nay, Chiến dịch bắt đầu từ ngày 4/7 đến ngày 24/7/2023, Nhà trường có hơn 90 học viên khóa D30S, D31S, D32S và các khóa Liên thông chính quy tham gia, thực hiện nhiệm vụ tại 5 xã Mỹ Hội, An Cư, Thiện Trí, Hậu Mỹ Bắc A và Hậu Mỹ Bắc B thuộc huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

Mùa hè đầy ý nghĩa của học viên Đại học CSND

Là năm thứ 22 Đoàn Trường Đại học CSND tổ chức chiến dịch tình nguyện “Hành quân xanh”, với bề dày truyền thống và kinh nghiệm tổ chức, mỗi mùa Chiến dịch đi qua đều để lại những dấu ấn sâu đậm trong lòng Nhân dân. Trên tinh thần “ở dân mến, làm dân thương, đi dân nhớ”,  năm nay Nhà trường tiếp tục ra quân với nhiều hoạt động thiết thực như xây dựng các công trình phúc lợi xã hội; hỗ trợ đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương; phối hợp với các đoàn thể tổ chức chương trình “Diễn đàn pháp luật”; các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, gia đình khó khăn, học sinh hiếu học, tham gia các hoạt động tình nguyện, trồng cây xanh; cài đặt định danh điện tử VNeID cho người dân,...

Học viên Khóa D31S của Nhà trường hỗ trợ Công an tỉnh Sóc Trăng xây dựng nhà ở

Cũng trong sáng nay, 165 học viên Khóa D31S của Nhà trường đã tham gia hỗ trợ Công an tỉnh Sóc Trăng thực hiện công tác xây dựng nhà ở cho các hộ nghèo, gia đình khó khăn về nhà ở, đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh theo Kế hoạch của Bộ Công an, đảm bảo tiến độ hoàn thành, bàn giao nhà ở cho các hộ dân vào đầu tháng 9/2023.

Nguyễn Quốc Nhựt