Khởi động Hội thi cán bộ Trung đội giỏi Trường Đại học CSND

Ngày đăng: 29.03.2023

Sáng nay, 78 thí sinh đã bước vào phần thi Nhận thức của Hội thi cán bộ Trung đội giỏi Trường Đại học CSND năm 2023. Hội thi diễn ra đồng thời tại 3 điểm đào tạo của Nhà trường.

Hội thi năm nay ghi nhận số lượng thí sinh đông nhất từ trước đến nay, cũng là năm đầu tiên có sự tham gia của các cán bộ trung đội tại điểm đào tạo Cần Thơ. Do đó, Hội thi không chỉ là dịp để các thí sinh được thử thách bản thân, rèn luyện kiến thức, kỹ năng chỉ huy, mà còn thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu đến việc tạo nhiều sân chơi bổ ích cho học viên tại điểm đào tạo mới của Nhà trường.

Đại tá, PGS.TS Phạm Tuấn Hải - Trưởng phòng QLHV phát biểu khai mạc Hội thi

Ngay khi kế hoạch vừa ban hành, các cán bộ trung đội đã chủ động tập luyện, nghiên cứu hồ sơ, tài liệu, sẵn sàng thể hiện kiến thức, tài năng qua 3 phần thi Nhận thức các quy định về công tác quản lý, giáo dục học viên; Chỉ huy điều lệnh đội ngũ và Thực hành sắp xếp điều lệnh nội vụ. Với sự làm việc công tâm, trách nhiệm của Ban Giám khảo, sự chuẩn bị chu đáo của các cán bộ trung đội, Hội thi hứa hẹn sẽ chọn ra những gương mặt ưu tú, là tấm gương sáng điển hình trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện tốt trong khối học viên. Qua Hội thi, Nhà trường cũng sẽ tuyển chọn những cán bộ trung đội tiêu biểu để tham dự hội thi cấp khu vực, cấp Bộ. Dự kiến Hội thi kết thúc vào ngày 11/4/2023.

Ban Giám khảo chấm điểm phần thi Thực hành sắp xếp điều lệnh nội vụ

Vừa qua, Đảng bộ Phòng QLHV cũng đã tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi khối học viên với sự tham gia của 74 bí thư các Chi bộ khối học viên đang học tập tại 3 điểm đào tạo của Nhà trường.

Tác giả: Nho Nam