Khởi động Hội thao chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày đăng: 09.11.2022

Chiều ngày 8/11/2022, hơn 200 vận động viên là cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học CSND đã chính thức bước vào tranh tài tại Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đại biểu dự lễ khai mạc chụp hình lưu niệm cùng các đội thi

Hội thao gồm 3 môn thi đấu Bóng đá, Chạy việt dã và Giải vô địch Taekwondo. Phát biểu tại lễ khai mạc, Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh, năm nay vừa tròn 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường ta đã tổ chức chuỗi các hoạt động văn hóa văn nghệ, giao lưu kết nghĩa, thiện nguyện xã hội, phát động các phong trào thi đua thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên Nhà trường tham gia. Với khí thế đó, đồng chí tin rằng Hội thao sẽ tiếp tục lan tỏa không khí rộn ràng của tháng 11 tri ân, trở thành điểm nhấn ấn tượng về một tinh thần Đại học CSND khỏe khoắn, năng động, sáng tạo và tài năng trên mọi lĩnh vực.

Giải bóng đá nam mở màn cho Hội thao

Ngay sau lễ khai mạc, những trận tranh tài bóng đá đã mở màn cho Hội thao đầy sôi động. Dự kiến, Hội thao diễn ra từ ngày 8/11 đến hết tháng 12/2022. Cũng trong đợt này, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam như Hội thao đoàn viên Công đoàn; Cuộc thi tìm hiểu pháp luật và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; tham gia và đạt 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 1 giải Ba tại Hội thi “Lái xe CAND giỏi”, “Đầu bếp CAND giỏi” khu vực phía Nam do Công đoàn CAND tổ chức.

Hồng Thái