Khởi động Giải thể thao chào mừng Ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Ngày đăng: 19.04.2022

Hơn 200 vận động viên đã tham gia tranh tài tại Giải thể thao chào mừng 46 năm Ngày truyền thống Nhà trường (24/4/1976 - 24/4/2022).

Giải đấu diễn ra từ ngày 18/4 đến giữa tháng 5/2022 với sự tham gia của hơn 200 cán bộ, giảng viên, công nhân viên, sinh viên Nhà trường ở cả trụ sở chính - Quận 7 và địa điểm đào tạo Thành phố Thủ Đức. Các vận động viên tranh tài ở 3 nội dung bóng bàn, chạy việt dã và bơi ứng dụng.

Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ khai mạc Giải đấu

Phát biểu khai mạc Giải, đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Nhà trường hoan nghênh tinh thần tham gia các hoạt động thể dục thể thao của cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên. Bước qua giai đoạn tập trung tổng lực phòng chống đại dịch Covid – 19, toàn Trường hiện đang thích ứng dần với trạng thái “bình thường mới”, trong đó các hoạt động, phong trào đoàn thể đã không ngừng lan tỏa không khí thi đua, nguồn năng lượng tích cực để mỗi cá nhân, tập thể phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Tin rằng với sự quyết tâm, cống hiến và tinh thần thể thao đẹp, Giải đấu sẽ diễn ra thành công, trở thành điểm nhấn ấn tượng trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày truyền thống của Nhà trường.

Nội dung bóng bàn mở màn cho Giải đấu

Ngay sau lễ khai mạc, Giải thể thao đã chính thức mở màn với các trận đấu bóng bàn gay cấn, kịch tính.

Phạm Hồng Thái