Khoa QLHC về TTXH Trường Đại học CSND và Khoa QLNN về ANTT Trường Đại học ANND giao lưu kết nghĩa

Ngày đăng: 10.05.2023

Chiều ngày 10/5/2023, tại điểm đào tạo Thủ Đức Trường Đại học CSND đã diễn ra buổi giao lưu, kết nghĩa giữa khoa QLHC về TTXH Nhà trường và khoa QLNN về ANTT Trường Đại học ANND.

Tham dự Lễ ký kết có đồng chí Đại tá, PGS.TS. Nguyễn Thành Phúc - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND; Đại tá, PGS.TS Đặng Ngọc Toàn - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học ANND, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng, toàn thể lãnh đạo, giảng viên Khoa QLHC về TTXH và khoa QLNN về ANTT.

Đại diện lãnh đạo 2 Khoa ký giao ước kết nghĩa

Trong không khí thân mật, cởi mở, đại diện lãnh đạo hai Khoa đã giới thiệu khái quát về đơn vị mình, đồng thời hai bên đã trao đổi kinh nghiệm về các mặt công tác chuyên môn như tổ chức giảng dạy; biên soạn tài liệu, giáo trình; kinh nghiệm trong học tập, nghiên cứu khoa học của giảng viên; công bố khoa học, bồi dưỡng chức danh; trong luân chuyển, thực tế và thu thập kiến thức thực tiễn phục vụ giảng dạy;... Đây cũng là những nội dung mà hai bên cùng thống nhất sẽ tiếp tục phối hợp hiệu quả thời gian tới.

Đại biểu tham dự chụp hình lưu niệm

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá, PGS. TS Trần Chiến Thắng - Trưởng Khoa QLHC về TTXH và Đại tá, PGS.TS Trương Xuân Phúc - Trưởng Khoa QLNN về ANTT đều khẳng định buổi giao lưu, kết nghĩa là sự kiện đặc biệt, đánh dấu bước phát triển mới trong mối quan hệ công tác, trao đổi lý luận, nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn nhân lực giữa hai Khoa. Hai đồng chí cũng tin tưởng rằng với sự nỗ lực của mỗi cá nhân, tập thể, hai đơn vị sẽ phối hợp hiệu quả với những kế hoạch, hoạt động thiết thực. Qua đó, góp phần quan trọng vào việc phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa Trường Đại học CSND và đại học ANND thời gian tới.

Ngay sau lễ ký kết, hai Khoa đã tổ chức giao lưu bóng đá

Tác giả: Phan Xuân Khiêm