Khoa kỹ thuật hình sự ký kết giao ước kết nghĩa với phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bình Phước

Ngày đăng: 12.04.2021

Đến dự có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND, Đại tá Dương Văn Mạnh - Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ hai đơn vị.
        Phát biểu tại lễ kí kết, đồng chí Thượng tá, TS. Đào Văn Vạn – Trưởng Khoa KTHS Trường Đại học CSND và Thượng tá Nguyễn Phước Nhành - Trưởng phòng KTHS Công an tỉnh Bình Phước nhấn mạnh, việc ký kết giao ước là một bước phát triển mới trong mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị. Trước đó, hai bên đã phối hợp hiệu quả trong công tác đào tạo chuyên ngành của Nhà trường, công tác đánh giá cán bộ của phòng KTHS và nhiều công tác chuyên môn khác. Qua đó, hai đơn vị đều mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục mở rộng, phát triển mối quan hệ hợp tác trong công tác giảng dạy, báo cáo thực tế, kiến tập, thực tập của sinh viên, rèn luyện tay nghề thực tiễn cho giảng viên, chia sẻ trang thiết bị Kỹ thuật hình sự để phục vụ cho hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học…

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị ký kết giao ước kết nghĩa

Nhấn mạnh vai trò quan trọng của công tác KTHS đối với hoạt động đấu tranh phòng chống tội phạm, Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND và Đại tá Dương Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước mong muốn hai đơn vị kết nghĩa đưa tình cảm gắn bó và mối quan hệ hợp tác đi vào thực chất, đánh giá bằng sản phẩm cụ thể. Tăng cường trao đổi, học hỏi để cùng nhau tiến bộ,  phát triển trên các mặt lý luận, kinh nghiệm thực tiễn, hoàn thiện điều kiện cần thiết để đảm bảo các chức vụ, chức danh theo quy định. Tiếp tục thực hiện hoạt động song giảng, trong đó sinh viên vừa được giảng lý thuyết, vừa kiểm tra, giải thích những vấn đề của lý luận từ thực tiễn.