Khoa CSĐT Trường Đại học CSND và Khoa ANĐT Trường Đại học ANND giao lưu, trao đổi kinh nghiệm

Ngày đăng: 10.03.2023

Vừa qua, tại Trường Đại học ANND đã diễn ra buổi tọa đàm trao đổi kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học, giảng dạy nghiệp vụ điều tra hình sự giữa Khoa Cảnh sát điều tra - Trường Đại học CSND và Khoa An ninh điều tra - Trường Đại học ANND.

Tại buổi tọa đàm, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã trình bày khái quát về tình hình, cơ cấu tổ chức của từng đơn vị, đồng thời đánh giá thực trạng, những thuận lợi, khó khăn; chia sẻ những kinh nghiệm hay trong nghiên cứu khoa học cũng như giảng dạy các môn học chuyên ngành điều tra hình sự; những vấn đề mới đặt ra và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động này thời gian tới.

Lãnh đạo, giảng viên hai đơn vị chụp hình lưu niệm

Kết luận tọa đàm, hai đơn vị thống nhất sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động giao lưu, phối hợp và trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn, đồng thời góp phần thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, hữu nghị giữa Khoa Cảnh sát điều tra - Trường Đại học CSND và Khoa An ninh điều tra - Trường Đại học ANND nói riêng, giữa hai Nhà trường nói chung. Sau buổi tọa đàm, hai đơn vị đã tổ chức giao lưu văn nghệ và bóng đá.

Hai đơn vị giao lưu bóng đá sau tọa đàm

Tác giả: Công Thuận