Khảo sát kết quả 10 năm tổ chức thực hiện Kết luận số 94-KL/TW của Ban Bí thư

Ngày đăng: 09.05.2024

Chiều ngày 08/5/2024, Đoàn công tác Ban Tuyên giáo Trung ương do đồng chí Đoàn Văn Báu, Vụ trưởng Vụ Lý luận chính trị làm trưởng Đoàn đã đến khảo sát việc triển khai, thực hiện Kết luận số 94-KL/TW ngày 28/3/2014 của Ban Bí thư tại Trường Đại học CSND.

Tham gia cùng Đoàn có đại diện Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM, đại diện Cục Tuyên huấn, Tổng Cục chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam. Tiếp đón và làm việc với Đoàn, về phía Trường Đại học CSND có đồng chí TS, Đại tá Đặng Văn Tám - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Trưởng các Phòng chức năng; Cấp ủy, lãnh đạo và giảng viên Khoa LLCT&KHXHNV.

TS, Đại tá Đặng Văn Tám - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng báo cáo tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí TS, Đại tá Đặng Văn Tám đã báo cáo tóm tắt Tổng kết 10 năm triển khai, thực hiện Kết luận số 94-KL/TW ngày 28/3/2014 của Ban Bí thư về tiếp tục đổi mới việc học tập lý luận chính trị tại Trường Đại học CSND. Đồng thời, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, Khoa LLCT&KHXHNV cùng các đồng chí trong Đoàn Khảo sát cũng đã trao đổi về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai Kết luận số 94-KL/TW; đánh giá việc xây dựng, điều chỉnh, tổ chức thực hiện các chương trình học tập lý luận chính trị; việc đổi mới phương pháp giảng dạy, học tập; xây dựng đội ngũ giảng viên lý luận chính trị tại Nhà trường… Qua đó đề xuất các giải pháp, kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện Kết luận số 94-KL/TW thời gian tới.

Đồng chí Đoàn Văn Báu - Trưởng đoàn khảo sát phát biểu tại buổi làm việc

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Đoàn Văn Báu - Trưởng đoàn đánh giá cao sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND trong triển khai thực hiện Kết luận 94-KL/TW ngày 28/3/2014 của Ban Bí thư. Đồng chí nhấn mạnh, trong bối cảnh 10 năm thực hiện, tình hình đất nước vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức đan xen, tuy nhiên Nhà trường đã tổ chức thực hiện có hiệu quả, chất lượng Kết luận 94-KL/TW để đào tạo nên đội ngũ học viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

Đoàn khảo sát chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường