Khảo sát điều kiện đảm bảo đưa vào quy hoạch thành lập Trung tâm Giáo dục QP&AN tại Trường ĐHCSND

Ngày đăng: 24.02.2023

Chiều ngày 24/2/2023, Cục Đào tạo đã phối hợp với Cục Dân quân tự vệ, Vụ Giáo dục Quốc phòng và an ninh (QP&AN) tiến hành khảo sát điều kiện đưa vào quy hoạch thành lập Trung tâm Giáo dục QP&AN tại Trường Đại học CSND.

Đoàn khảo sát có các đồng chí Đại tá Phan Văn Mỹ, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo - Trưởng đoàn; Đại tá Nguyễn Chí Công, Phó Cục trưởng Cục Dân quân tự vệ, Bộ Tổng tham mưu QĐND; Đại tá Vũ Minh, Chuyên viên cao cấp Vụ Giáo dục QP&AN, Bộ GD&ĐT. Làm việc với Đoàn, về phía Trường Đại học CSND có đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng; Đại tá, PGS.TS Võ Quốc Công - Phó Hiệu trưởng cùng Trưởng các đơn vị trực thuộc Nhà trường.

Đoàn kiểm tra thực tế cơ sở vật chất của Nhà trường

Trong chương trình làm việc, Đoàn đã kiểm tra thực tế về cơ sở vật chất và các điều kiện đảm bảo của Nhà trường. Đánh giá kết quả khảo sát, Đoàn ghi nhận Trường Đại học CSND đáp ứng tốt các điều kiện để đưa vào quy hoạch thành lập Trung tâm Giáo dục QP&AN, Nhà trường có bề dày lịch sử trong công tác đào tạo, bồi dưỡng với đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, có cơ sở vật chất tốt, đảm bảo cho học viên học tập giáo dục QP&AN.

Đoàn khảo sát và lãnh đạo Nhà trường chụp hình lưu niệm

Phát biểu tại buổi làm việc, Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận các ý kiến đóng góp của đoàn khảo sát; đồng thời khẳng định trong thời gian tới, Nhà trường sẽ chuẩn bị tốt các điều kiện đảm bảo để đưa vào quy hoạch thành lập Trung tâm Giáo dục QP&AN tại Trường Đại học CSND.

Huyền Trang