Khai giảng Lớp TB45 – Đồng Nai

Ngày đăng: 30.12.2021

Ngày 29/12/2021, Trường Đại học CSND phối hợp với Công an tỉnh Đồng Nai khai giảng lớp Bồi dưỡng pháp luật, nghiệp vụ cho cán bộ đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng ngoài ngành ngoài mở tại Công an tỉnh Đồng Nai. Đến dự có Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó hiệu trưởng Trường Đại học CSND; Đại tá Trần Tiến Đạt - Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai.

Thời gian qua, Trường Đại học CSND đã phối hợp với Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức đào tạo 5 Khóa Đại học CSND hệ VLVH, 1 khóa bồi dưỡng cấp chứng chỉ nghiệp vụ điều tra. TB45 - Đồng Nai là Khóa đầu tiên 2 đơn vị phối hợp tổ chức bồi dưỡng pháp luật, nghiệp vụ cho cán bộ đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng ngoài ngành được tuyển dụng vào ngành Công an, hiện đang công tác tại Công an các đơn vị địa phương trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Theo chương trình đào tạo, Khóa học kéo trong 6 tháng, với các kiến thức về pháp luật và nghiệp vụ của lực lượng CSND.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh, đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ có ý nghĩa hết sức quan trọng trong công tác xây dựng lực lượng CAND. Là những cử nhân tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng ngành ngoài được tuyển chọn vào Ngành Công an, các học viên cần nỗ lực hết mình trong học tập, rèn luyện, không ngừng cải tiến, đổi mới phương pháp, trau dồi kiến thức chuyên ngành. Trong thời điểm dịch bệnh Covid – 19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, Nhà trường sẽ cố gắng đảm bảo thời gian, chất lượng đào tạo để Khóa học diễn ra thuận lợi, đạt kết quả tốt nhất.

Đại diện học viên Khóa học, đồng chí Thượng úy Nguyễn Thị Thu Huyền cảm ơn Trường Đại học CSND đã tạo điều kiện để các cán bộ đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng ngoài ngành có cơ hội bồi dưỡng, tiếp thu những kiến thức về pháp luật và nghiệp vụ, phục vụ hiệu quả cho công tác đấu tranh phòng chống tội phạm. Học viên khoá học sẽ nghiêm chỉnh chấp hành tốt nội quy, quy định của Nhà trường, chủ động sáng tạo trong quá trình học tập, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ngô Đức Thắng