Khai giảng lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ Nghiệp vụ điều tra mở tại Công an tỉnh Tiền Giang

Ngày đăng: 25.03.2024

Sáng ngày 25/3/2024, tại Công an tỉnh Tiền Giang, Trường Đại học CSND đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ Nghiệp vụ điều tra mở tại Công an tỉnh.

Đến dự có đồng chí Thượng tá, PGS.TS Bùi Đức Hứa - Phó Trưởng Phòng QLĐT&BDNC Trường Đại học CSND; Thượng tá Nguyễn Tấn Hưng – Phó Trưởng Phòng PX01 Công an tỉnh Tiền Giang; đại diện các đơn vị chức năng cùng toàn thể học viên khóa bồi dưỡng.

Lớp bồi dưỡng học tập từ ngày 25/3/2024 đến ngày 28/5/2024, học viên được giới thiệu, trao đổi các chuyên đề về pháp luật, nghiệp vụ của ngành Công an, nghiệp vụ chuyên ngành CSĐT, kỹ năng xử lý một số tình huống trong thực tiễn… Tham gia giảng dạy, ngoài các giảng viên của Trường, còn có lãnh đạo Văn phòng Cơ quan CSĐT (PC01) Công an tỉnh Tiền Giang báo cáo các chuyên đề về kinh nghiệm giải quyết tình huống nghiệp vụ đặc biệt; công tác tham mưu, lãnh đạo, chỉ huy trong CAND giai đoạn hiện nay và những vấn đề mới về công tác của lực lượng Cảnh sát điều tra.

Thượng tá, PGS.TS Bùi Đức Hứa - Phó Trưởng Phòng QLĐT&BDNC Trường Đại học CSND phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá, PGS.TS Bùi Đức Hứa - Phó Trưởng Phòng QLĐT&BDNC yêu cầu các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, chấp hành nghiêm các nội quy, quy định của Công an tỉnh Tiền Giang và của Trường Đại học CSND, lấy kinh nghiệm trong thực tiễn làm công tác điều tra để tăng cường trao đổi, nâng cao kiến thức… Qua đó, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang và các đơn vị chức năng đã phối hợp hiệu quả để lớp học diễn ra thuận lợi.

Trước đó, Nhà trường đã phối hợp với Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ nghiệp vụ điều tra mở tại công an tỉnh.

Tô Văn Đồng