Khai giảng khóa VB1T – Kiên Giang

Ngày đăng: 04.01.2023

Sáng nay, tại Công an tỉnh Kiên Giang, Trường Đại học CSND đã phối hợp với Công an tỉnh tổ chức khai giảng Khóa 1 – Đào đạo văn bằng 2 trình độ Đại học CSND hình thức VLVH mở tại Công an tỉnh Kiên Giang.

Đến dự có đồng chí Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND; Đại tá Trần Văn Cung – Phó Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang.

Học viên Khóa VB1T – Kiên Giang gồm các cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại Công an các đơn vị, địa phương thuộc tỉnh Kiên Giang, An Giang, Hậu Giang và Bạc Liêu. Đây cũng là Khóa đầu tiên Nhà trường phối hợp với Công an tỉnh Kiên Giang tổ chức đào tạo văn bằng 2 trình độ Đại học CSND hình thức VLVH mở tại Công an tỉnh. Theo chương trình đào tạo, Khóa học kéo dài trong thời gian 2,5 năm.

Phát biểu tại lễ khai giảng, Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND chúc mừng toàn thể học viên Khóa VB1T – Kiên Giang trúng tuyển. Đồng chí nhấn mạnh, các học viên đã được đào tạo ở một trường đại học ngoài ngành, vừa có kinh nghiệm thực tiễn trong thời gian làm việc tại Công an các đơn vị địa phương; nhiều đồng chí đã học trung cấp Công an, gần 100% các đồng chí giữ chức vụ lãnh đạo chỉ huy... Đây là những điều kiện thuận lợi để các đồng chí thực hiện phương châm lý luận gắn liền với thực tiễn trong quá trình học tập. Qua đó, đồng chí Phó Hiệu trưởng tin rằng, mỗi cá nhân học viên sẽ luôn nỗ lực, phát huy tối đa tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn trong điều kiện vừa làm vừa học để Khóa học đạt kết quả cao nhất.

Phát biểu tại lễ khai giảng, Đại tá Trần Văn Cung – Phó Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang cảm ơn Trường Đại học CSND đã quan tâm, hỗ trợ để Khóa học diễn ra thuận lợi. Đồng thời, đề nghị các học viên nêu cao tinh thần tự giác, ý thức tổ chức kỷ luật; tích cực, chủ động, lấy kinh nghiệm thực tiễn làm nền tảng phục vụ hiệu quả quá trình học tập…

Ngày 6/1/2022, Trường Đại học CSND tiếp tục phối hợp với Công an tỉnh Đăklăk tổ chức khai giảng Khóa 1 – Đào đạo văn bằng 2 trình độ Đại học CSND hình thức VLVH mở tại Công an tỉnh.

Tác giả: Hoàng Ngọc Dũng