Khai giảng khóa TB11S – T05

Ngày đăng: 11.12.2023

Chiều ngày 11/12/2023, tại điểm đào tạo Thủ Đức, Trường Đại học CSND tổ chức khai giảng Khóa bồi dưỡng pháp luật, nghiệp vụ cho cán bộ đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng ngoài ngành mở tại T05. Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.

Học viên khóa bồi dưỡng là những cán bộ đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng ngoài ngành được tuyển dụng vào ngành Công an thuộc Công an các đơn vị, địa phương từ miền Trung, Tây Nguyên và các tỉnh, thành phố phía Nam. Khoá bồi dưỡng kéo dài trong 6 tháng, học viên được bồi dưỡng các kiến thức về chính trị, pháp luật và nghiệp vụ của lực lượng CSND.

Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng giới thiệu khái quát về công tác giáo dục, đào tạo của Nhà trường. Đồng chí nhấn mạnh, đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ có ý nghĩa hết sức quan trọng trong công tác xây dựng lực lượng CAND. Là những cử nhân tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng ngành ngoài được tuyển chọn vào Ngành Công an, các học viên cần nỗ lực hết mình trong học tập, rèn luyện, không ngừng cải tiến, đổi mới phương pháp để đạt được kết quả tốt nhất.

Đại diện học viên Khóa TB11S - T05, Đại úy Ngô Văn Hồng bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi khi được trở thành học viên Trường Đại học CSND, được tham gia học tập, bồi dưỡng những kiến thức về pháp luật và nghiệp vụ, phục vụ hiệu quả cho công tác đấu tranh phòng chống tội phạm. Học viên khoá học sẽ nghiêm chỉnh chấp hành tốt nội quy, quy định của Nhà trường, chủ động sáng tạo trong quá trình học tập, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Quốc Chấn