Khai giảng khóa LT9T-T05

Ngày đăng: 16.05.2022

Sáng nay, tại địa điểm đào tạo Thành phố Thủ Đức, Trường Đại học CSND tổ chức Khai giảng Khóa 9 đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học hệ vừa làm vừa học mở tại Trường. Đại tá, TS. Đặng Văn Tám - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.

Đến dự có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ; đại diện Lãnh đạo các đơn vị chức năng, các tổ chức đoàn thể và toàn thể sinh viên khóa học.

Đại tá, TS. Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chúc mừng các tân học viên, Đại tá, TS. Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh, là những cán bộ đã có thời gian công tác tại địa phương, học viên các khóa phải xác định động cơ, thái độ học tập đúng đắn; không ngừng cải tiến, đổi mới phương pháp học tập, lấy kinh nghiệm thực tiễn làm nền tảng phục vụ hiệu quả quá trình học tập; nêu cao tinh thần tự giác, ý thức tổ chức kỷ luật, thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch bệnh Covid -19... Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện để Khóa học đạt kết quả tốt nhất.

Đại diện cán bộ, giảng viên Nhà trường, Đại úy, ThS. Nguyễn Vũ Anh - Giảng viên Khoa QLHC về TTXH phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cán bộ, giảng viên Nhà trường, Đại úy, ThS. Nguyễn Vũ Anh – Giảng viên Khoa QLHC về TTXH khẳng định sẽ nỗ lực hết mình trong công tác chuyên môn để học viên có thể nâng cao trình độ, vận dụng hiệu quả kiến thức đã học vào thực tiễn công tác. Đồng chí Thượng úy Phạm Thị Thùy Dương - đại diện sinh viên phát biểu cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu và quý thầy, cô nhà trường đã quan tâm, tạo điều kiện để các Khóa học diễn ra thuận lợi, đồng thời hứa sẽ luôn đoàn kết, đồng lòng, phấn đấu hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ học tập, rèn luyện./.

Đình Hưng - Lương Vân