Khai giảng Khóa LT9T – C10

Ngày đăng: 27.02.2023

Vừa qua, tại Hội trường TTHL&BDNV Cục C10, Bộ Công an, Trường Đại học CSND tổ chức khai giảng Khoá 9 – Đào tạo liên thông Đại học CSND hình thức VLVH mở tại Cục C10Đến dự có đồng chí Đại tá, PGS.TS Nguyễn Thành Phúc – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND, Thiếu tướng Nguyễn Việt Hùng – Phó Cục Trưởng Cục C10.

Theo chương trình đào tạo, Khoá LT9T - C10 học trong 4.5 năm, học viên được trao đổi các chuyên đề về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ của ngành Công an; kỹ năng, kinh nghiệm xử lý một số tình huống trong thực tiễn; công tác tham mưu, lãnh đạo, chỉ huy trong CAND giai đoạn hiện nay và những vấn đề mới góp  phần nâng cao hiệu quả công tác Công an.

Đại biểu tham dự buổi lễ chụp hình lưu niệm cùng học viên Khóa LT9T – C10

Phát biểu chúc nừng các học viên, Đại, PGS.TS Nguyễn Thành Phúc – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND và Thiếu tướng Nguyễn Việt Hùng – Phó Cục Trưởng Cục C10 nhấn mạnh, là những cán bộ công tác tại các đơn vị chức năng của cục C10, học viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành nghiêm điều lệnh CAND, các nội quy, quy định của Cục C10 và của Trường Đại học CSND. Hai đơn vị sẽ phối hợp hiệu quả, tạo mọi điều kiện thuận lợi để Khóa học đạt kết quả cao nhất.

Tác giả: Hoàng Ngọc Dũng