Khai giảng khoá D3S-VB2A

Ngày đăng: 29.01.2024

Ngày 29/1/2024, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân (CSND) tổ chức Lễ khai giảng Khóa 03, đào tạo trình độ Văn bằng 2 hình thức chính quy tuyển mới. Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.

Đây là khóa thứ 3 Nhà trường tuyển sinh hệ đào tạo Văn bằng 2 hình thức chính quy tuyển mới. Khóa học kéo dài trong 2.5 năm, trong đó có 4 tháng huấn luyện đầu Khóa tại Trung tâm HL&BDNV (K02).

Phát biểu chúc mừng các tân học viên, Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam nhấn mạnh, là những đồng chí đã tốt nghiệp các trường đại học ngoài ngành Công an, học viên Khóa D3S–VB2A phải xây dựng kỹ năng, nếp sống văn hoá, pháp lý phù hợp với môi trường học tập, rèn luyện của Nhà trường; nêu cao tinh thần tự giác, tự quản; kiên quyết đấu tranh chống những vi phạm về ý thức tổ chức kỷ luật, những biểu hiện thiếu nghiêm túc, tiêu cực... Nhiệm vụ trước mắt là hoàn thành tốt chương trình huấn luyện đầu khóa tại K02. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng chỉ đạo các khoa giảng dạy, các đơn vị chức năng phối hợp hiệu quả, tạo điều kiện tốt nhất để khóa học diễn ra thuận lợi.

Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ khai giảng, Thiếu tá, ThS Nguyễn Trọng Nghĩa – Giảng viên Khoa Cảnh sát vũ trang khẳng định cán bộ, giảng viên Nhà trường sẽ luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, là người thầy, người bạn kề vai sát cánh cùng các học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, rèn luyện. Đại diện học viên Khóa D3S - VB2A, đồng chí Lưu Ngọc Gia Hân bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được trở thành học viên Trường Đại học CSND. Đồng chí khẳng định tập thể Khóa học sẽ luôn đoàn kết, đồng lòng, không ngừng nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt kết quả học tập cao nhất.

Tác giả: Hữu Chơn - Trung Kiên