Khai giảng Khoá D2S-VB2A

Ngày đăng: 22.02.2023

Sáng nay, tại Trụ sở chính, phường Tân Phong, Quận 7, Trường Đại học CSND tổ chức Lễ khai giảng Khóa 2, đào tạo trình độ Văn bằng 2 hình thức chính quy tuyển mới. Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.

Đây là khóa thứ 2 Nhà trường tuyển sinh hệ đào tạo Văn bằng 2 hình thức chính quy tuyển mới. Hệ học này dành cho học viên đã tốt nghiệp các trường đại học ngoài ngành Công an trúng tuyển sau khi trải qua kỳ thi theo quy định của Bộ Công an. Theo chương trình đào tạo, Khóa học kéo dài trong 2.5 năm. Trong đó có 4 tháng huấn luyện đầu Khóa tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ (K02).

Phát biểu chúc mừng các tân học viên, Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam nhấn mạnh, là những đồng chí đã tốt nghiệp các trường đại học ngoài ngành Công an, học viên Khóa D2S–VB2A phải xây dựng kỹ năng sống, nếp sống văn hoá và văn hoá pháp lý phù hợp với môi trường học tập, rèn luyện của Nhà trường; nêu cao tinh thần tự giác, tự quản; kiên quyết đấu tranh chống những vi phạm về ý thức tổ chức kỷ luật, những biểu hiện thiếu nghiêm túc, tiêu cực... Nhiệm vụ đầu tiên, các đồng chí phải tiếp thu và hoàn thành tốt chương trình huấn luyện đầu khóa tại K02, thể hiện hình ảnh đẹp của học viên Trường Đại học CSND. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng chỉ đạo các khoa giảng dạy, các đơn vị chức năng phối hợp hiệu quả, tạo điều kiện tốt nhất để khóa học diễn ra thuận lợi.

Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ khai giảng, Đại úy, ThS Nguyễn Thanh Hào – Giảng viên Khoa KTHS khẳng định cán bộ, giảng viên Nhà trường sẽ luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, là người thầy, người bạn kề vai sát cánh cùng các học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, rèn luyện. Đồng chí Huỳnh Thị Mỹ Hiếu, đại diện học viên Khóa D2S–VB2A đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được trở thành học viên Trường Đại học CSND; tập thể Khóa học sẽ luôn đoàn kết, tích cực chủ động trong học tập, tham gia các hoạt động, phong trào thi đua…, trước mắt là hoàn thành tốt đợt huấn luyện đầu khóa tại K02 sắp tới.

Mỹ Trà - Mạnh Hùng