Khai giảng khóa D19T – C10

Ngày đăng: 13.05.2022

Sáng nay, Trường Đại học CSND phối hợp với Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng (Cục C10)  khai giảng Khóa D19T – Đào tạo Đại học CSND hệ VLVH mở tại Cục C10. Đến dự có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Việt Hùng – Phó Cục trưởng Cục C10; Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND.

Để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho học viên, thời gian qua, Trường Đại học CSND đã phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương phía Nam đào tạo Đại học CSND hệ Văn bằng 2, Liên thông, VLVH và các hệ bồi dưỡng. Theo chương trình đào tạo, Khoá D19T - C10 sẽ học trong thời gian 4,5 năm.

Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND chúc mừng các tân học viên. Đồng chí khẳng định Nhà trường sẽ thường xuyên bám sát mục tiêu, đảm bảo về mặt thời gian, chương trình đào tạo. Bước vào trạng thái “bình thường mới” sau quãng thời gian tập trung phòng chống dịch bệnh Covid – 19, đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng hi vọng sẽ tiếp tục được phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương mở thêm nhiều lớp đào tạo Đại học CSND hình thức VLVH thời gian tới.

Thiếu tướng Nguyễn Việt Hùng – Phó Cục trưởng Cục C10 phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Việt Hùng – Phó Cục trưởng Cục C10 nhắc nhở các học viên phải chấp hành nghiêm Điều lệnh CAND, quy định của trường cũng như của lớp học, đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19, chủ động khắc phục mọi khó khăn để Khóa học đạt kết quả cao nhất.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị chụp hình lưu niệm cùng học viên Khoá học

Đinh Văn Long