Khai giảng khóa Bồi dưỡng chức danh Phó trưởng phòng và tương đương khối Cảnh sát mở tại T05

Ngày đăng: 04.04.2022

Sáng nay, tại địa điểm đào tạo số 2, phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức, Trường Đại học CSND tổ chức khai giảng khóa Bồi dưỡng chức danh Phó Trưởng phòng và tương đương khối cảnh sát cho 60 học viên là cán bộ chỉ huy của Công an các đơn vị địa phương phía Nam. Đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.

Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Lớp Bồi dưỡng học tập trung từ ngày 3/4 đến ngày 13/4/20222, học viên được giới thiệu, trao đổi 12 chuyên đề về chính trị, pháp luật, kiến thức quản lý nhà nước và khoa học lãnh đạo, quản lý, Kỹ năng ứng xử truyền thông, Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác lãnh đạo, quản lý… Tham gia giảng dạy là các nhà khoa học, giảng viên có học hàm giáo sư, phó giáo sư, trình độ tiến sĩ, có chức vụ lãnh đạo cấp phòng trở lên của Trường Đại học CSND. Đồng thời, nhằm đạt hiệu quả cao cho khoá Bồi dưỡng, Nhà trường đã mời Báo cáo viên tham gia báo cáo 2 chuyên đề về công tác tham mưu, lãnh đạo, chỉ huy trong CAND giai đoạn hiện nay và những vấn đề mới về công tác xây dựng lực lượng CAND chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

Ban chỉ huy khoá Bồi dưỡng ra mắt tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc – Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, các đơn vị chức năng Nhà trường cần tăng cường hơn nữa công tác phối hợp, đảm bảo những điều kiện thuận lợi nhất để lớp bồi dưỡng diễn ra theo đúng quy định của Bộ Công an và yêu cầu phòng chống dịch Covid - 19 của Nhà trường. Các giảng viên tham gia giảng dạy phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, tuân thủ nghiêm túc giờ giấc, lịch trình dạy học để truyền đạt kiến thức, kỹ năng tốt nhất cho học viên. Các học viên cần có mục tiêu, thái độ  học tập đúng đắn, tăng cường giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm để nâng cao sự hiểu biết và năng lực lãnh đạo của bản thân; đồng thời nêu cao tinh thần tự giác, chủ động trong công tác phòng, chống dịch để đảm bảo an toàn cho bản thân và cán bộ, giảng viên, học viên nhà trường nói riêng, toàn xã hội nói chung./.

Phạm Xuân Thịnh