Trụ sở chính: 36 Nguyễn Hữu Thọ - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh

Khai giảng các lớp bồi dưỡng kiến thức mới cho lãnh đạo, chỉ huy cấp phòng và tương đương khối Cảnh sát Đợt 3

Ngày đăng: 11.06.2024

Chiều ngày 11/6/2024, tại điểm đào tạo Thành phố Thủ Đức, Trường Đại học CSND tổ chức khai giảng 02 Lớp bồi dưỡng kiến thức mới cho lãnh đạo, chỉ huy cấp phòng và tương đương khối Cảnh sát (Đợt 3). PGS TS, Đại tá Nguyễn Giang Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.

 

Tham gia lớp bồi dưỡng lần này có 90 đồng chí là lãnh đạochỉ huy cấp phòng và tương đương thuộc các đơn vị, địa phương khu vực miền Trung, Tây Nguyên và các tỉnh phía Nam, học tập trung từ ngày 11/6 đến ngày 20/6/2024. Học viên được giới thiệu, trao đổi các chuyên đề liên quan đến những vấn đề mới trong các lĩnh vực chính trị và pháp luật; lãnh đạo, quản lý và xây dựng lực lượng CAND; hoạt động nghiệp vụ của lực lượng CSND.

 

PGS TS, Đại tá Nguyễn Giang Nam – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

 

Tham gia giảng dạy là các nhà khoa học, giảng viên có học hàm Giáo sư, Phó giáo sư, trình độ Tiến sĩ, có chức vụ lãnh đạo cấp phòng trở lên của Trường Đại học CSND. Đồng thời, nhằm đạt hiệu quả cao cho khoá Bồi dưỡng, Nhà trường đã mời Báo cáo viên của X01, V01, C01, K02 tham gia báo cáo các chuyên đề về đấu tranh phòng, chống tội phạm có tổ chức, tội phạm xuyên quốc gia, tội phạm có yếu tố nước ngoài; kinh nghiệm lãnh đạo, chỉ huy ứng phó, giải quyết tình huống nghiệp vụ đặc biệt; công tác tham mưu, lãnh đạo, chỉ huy trong CAND giai đoạn hiện nay và những vấn đề mới về công tác xây dựng lực lượng CAND chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

 

Đại biểu dự buổi lễ chụp hình lưu niệm

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí PGS TS, Đại tá Nguyễn Giang Nam – Phó Hiệu trưởng chào mừng các học viên tham gia khoá bồi dưỡng tại TrườngĐể khoá bồi dưỡng đạt kết quả cao, đồng chí Phó Hiệu trưởng yêu cầu các giảng viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, tuân thủ nghiêm túc giờ giấc, lịch trình để truyền đạt kiến thức, kỹ năng tốt nhất cho học viên. Đồng chí cũng mong muốn trong quá trình học tập, giảng viên và học viên thường xuyên trao đổi, đặt ra các câu hỏi để cùng giải quyết vấn đề, tích lũy kinh nghiệm cũng như cập nhật những kiến thức thực tiễn bổ sung vào bài giảng thêm phong phú, thiết thực...

 

Tin: Phạm Xuân Thịnh

Ảnh: Đình Phúc

Copyrights © 2020 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN
  • Ngày: 18263
  • Tuần: 64830
  • Tháng: 100000
  • Tổng: 1100200