Trụ sở chính: 36 Nguyễn Hữu Thọ - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh

báo chí cách mạng việt nam

Khai giảng các lớp bồi dưỡng kiến thức cho lãnh đạo, chỉ huy cấp phòng và tương đương khối Cảnh sát

Ngày đăng: 19.03.2024

Sáng ngày 19/3/2024, tại điểm đào tạo Thủ Đức, Trường Đại học CSND đã tổ chức Lễ Khai giảng lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới, kiến thức nâng cao cho lãnh đạo, chỉ huy cấp phòng và tương đương khối Cảnh sát (Đợt 2). Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.

 

Tham gia lớp bồi dưỡng lần này có gần 80 đồng chí là lãnh đạo, chỉ huy cấp phòng và tương đương thuộc các đơn vị, địa phương khu vực miền Trung, Tây Nguyên và các tỉnh phía Nam, học tập trung từ ngày 19/3 đến ngày 29/3/2024Học viên được giới thiệu, trao đổi các chuyên đề liên quan đến những vấn đề mới trong các lĩnh vực chính trị và pháp luật; lãnh đạo, quản lý và xây dựng lực lượng CAND; hoạt động nghiệp vụ của lực lượng CSND.

 

Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

 

Tham gia giảng dạy là các nhà khoa học, giảng viên có học hàm Phó giáo sư, trình độ Tiến sĩ, có chức vụ lãnh đạo cấp phòng trở lên của Trường Đại học CSND. Ngoài thời gian học tập tại Trường, lớp học sẽ được đi thực tế, trao đổi kinh nghiệm với Công an các đơn vị, địa phương về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ công tác phòng ngừa, đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo ANTT trên địa bàn.

 

Đại biểu tham dự buổi lễ chụp hình lưu niệm

 

Phát biểu tại lễ khai giảng, Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam chào mừng các học viên tham gia khoá bồi dưỡng tại Trường. Để khoá bồi dưỡng đạt kết quả cao, đồng chí Phó Hiệu trưởng yêu cầu các giảng viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, tuân thủ nghiêm túc giờ giấc, lịch trình để truyền đạt kiến thức, kỹ năng tốt nhất cho học viên. Đồng chí cũng mong muốn trong quá trình học tập, giảng viên và học viên thường xuyên trao đổi, đặt ra các câu hỏi để cùng giải quyết vấn đề, tích lũy kinh nghiệm cũng như cập nhật những kiến thức thực tiễn bổ sung vào bài giảng thêm phong phú, thiết thực...

 

Tin: Thanh Tùng

Ảnh: Đình Phúc

Copyrights © 2020 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN
  • Ngày: 14308
  • Tuần: 32050
  • Tháng: 100000
  • Tổng: 1100200