Khai giảng các Khóa Đào tạo Văn bằng 2, Liên thông Đại học CSND mở tại Trường

Ngày đăng: 19.05.2022

Chiều ngày 19/5/2022, tại địa điểm đào tạo Thành phố Thủ Đức, Trường Đại học CSND tổ chức Lễ khai giảng các Khoá VB7T – Đào tạo VB2 Đại học CSND hệ VLVH, Khóa D1S-VB2B – Đào tạo VB2 Đại học CSND hệ Chính quy và Khóa LT27- K02 - Đào tạo Liên thông chính quy cho cán bộ K02. Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Thành Phúc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.

Phát biểu chúc mừng các tân học viên, Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Thành Phúc - Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh, sau thời gian tập trung phòng chống dịch bệnh Covid – 19, hiện nay Nhà trường đang tiếp tục phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương đào tạo trình độ Đại học, Sau đại học cho cán bộ, chiến sỹ. Thích ứng với trạng thái “bình thường mới”, đồng chí Phó Hiệu trưởng đề nghị các học viên tích cực, chủ động, lấy kinh nghiệm thực tiễn làm nền tảng phục vụ hiệu quả quá trình học tập; nêu cao tinh thần tự giác, ý thức tổ chức kỷ luật, thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch bệnh Covid -19... Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện để Khóa học đạt kết quả tốt nhất.

Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Thành Phúc - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cán bộ, giảng viên Nhà trường, Thượng tá, TS. Phạm Xuân Ngọc - Phó trưởng khoa Luật khẳng định sẽ nỗ lực hết mình trong công tác chuyên môn để học viên có thể nâng cao trình độ, vận dụng linh hoạt kiến thức đã học vào thực tiễn công tác. Đồng chí Lê Thanh Tĩnh - đại diện học viên phát biểu cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu và quý thầy, cô nhà trường đã quan tâm, tạo điều kiện để các Khóa học diễn ra thuận lợi, đồng thời hứa sẽ luôn đoàn kết, đồng lòng, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ học tập, rèn luyện.

Văn Thực - Mỹ Trà