Kết quả họp xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh PGS tại Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường ĐH.CSND

Ngày đăng: 25.07.2022

Trong hai ngày 24,25/7/2022, Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học CSND đã tổ chức họp Phiên thứ 2 để xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư đối với các ứng viên.

Hội đồng gồm 9 thành viên, đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường - Chủ tịch Hội đồng chủ trì Phiên họp. Đến dự có đồng chí PGS, TS. Trần Anh Tuấn – Chánh Văn phòng Hội đồng Giáo sư Nhà nước và các chuyên gia thẩm định, đánh giá năng lực ngoại ngữ.

Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học CSND năm 2022

Năm 2022 có 5 ứng viên nộp hồ sơ đăng ký xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư tại Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học CSND. Kết quả họp xét, 5/5 ứng viên được Hội đồng công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư và đề nghị chuyển hồ sơ lên Hội đồng Giáo sư Nhà nước theo quy định hiện hành.

Danh sách ứng viên được đề nghị Hội đồng Giáo sư ngành Khoa học An ninh xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó giáo sư

Họ và tên ứng viên

Chức danh đăng ký

Ngành, chuyên ngành

Nơi làm việc

Số phiếu tín nhiệm/Số thành viên HĐ có mặt/ Tổng số thành viên HĐ

Phan Công Chuyển

Bùi Đức Hứa

Phan Ngọc Sơn

Nguyễn Văn Tâm

Trần Đức Trung

9/9/9

Trên đây là kết quả họp xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư tại Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học CSND, năm 2022. Mọi ý kiến đóng góp hoặc khiếu nại về kết quả nêu trên xin gửi bằng văn bản hoặc liên hệ trực tiếp Phòng Chính trị (Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Ngọc Sơn – Trưởng phòng Chính trị, Thư ký Hội đồng giáo sư cơ sở) để được giải quyết./.

Nguyễn Trung Trọng