Kết quả họp xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh PGS tại HĐGS cơ sở Trường Đại học CSND năm 2023

Ngày đăng: 18.07.2023

Trong các ngày 17 và 18 tháng 7 năm 2023, Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học CSND năm 2023 đã tổ chức họp Phiên thứ 2 xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư đối với các ứng viên.

Hội đồng có 09 thành viên, đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng – Chủ tịch Hội đồng chủ trì phiên họp. Đến dự phiên họp còn có đồng chí PGS.TS Dương Nghĩa Bang – Phó Chánh văn phòng Hội đồng Giáo sư nhà nước và các thành viên Tổ đánh giá năng lực ngoại ngữ.

Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học CSND năm 2023

Năm 2023, Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học CSND có 03 ứng viên nộp hồ sơ đăng ký xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư, không có ứng viên đăng ký xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư. Kết quả họp xét 03/03 ứng viên được Hội đồng đánh giá đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư, đủ điều kiện để đề nghị Hội đồng Giáo sư ngành Khoa học An ninh và Hội đồng Giáo sư nhà nước xét tiếp.

Danh sách ứng viên đủ phiếu tín nhiệm được đề nghị Hội đồng Giáo sư nhà nước xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư

Họ và tên ứng viên

Chức danh đăng ký (GS/ PGS)

Ngành, chuyên ngành

Nơi làm việc

Số phiếu tín nhiệm/Số thành viên HĐ có mặt/ Tổng số thành viên HĐ

Hoàng Minh Đức

Tội phạm học và ĐTTP

Hoàng Đức Mạnh

Tội phạm học và ĐTTP

Trần Thảo

QLNN về ANTT

9/9/9

Trên đây là kết quả họp xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư tại Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học CSND năm 2023. Mọi ý kiến đóng góp hoặc khiếu nại về kết quả nêu trên (nếu có) đề nghị  gửi bằng văn bản hoặc liên hệ trực tiếp Phòng Chính trị (đồng chí Đại tá, PGS.TS Nguyễn Ngọc Sơn – Trưởng phòng Chính trị, Thư ký Hội đồng giáo sư cơ sở) để được giải quyết./.

Nguyễn Trung Trọng